Liệu bạn đã kê giường đúng vị trí chưa?

Các bạn có thể dựa vào việc nhà ở có được ánh nắng sớm chiếu rọi hay không để quyết định người mệnh thiếu Hỏa có hành vận hay không, thì việc tìm vị trí kê giường cũng có thể quyết định ngừoi mệnh thiếu Hỏa có hành vận hay không. Phương vị này  mỗi năm mỗi khác. Lấy năm 2012 làm ví dụ, phương vị kê giường tốt nhất cho người mệnh thiếu Hỏa là hướng Đông Bắc.

Mọi ngừơi cần đứng ở chính giữa giường ngủ của mình, xác địh xem hướng đông bắc ở vị trí nào, sau đó hàng ngày đều xuống giường ở vị trí này. Người mệnh thiếu Hỏa đặc biệt cần lưu ý, không nên kê giường hướng về phía phòng tắm hoặc nhà vệ sinh, bởi lẽ phòng tắm và nhà về sinh là kẻ thù “không đội trời chung”  của người mệnh thiếu Hỏa. Người mệnh thiếu Hỏa cả đời “chiến đấu” với phòng tắm và nhà vệ sinh, trong nhà của họ thường xuyên gặp phiền toái do phòng tắm hoặc nhà về sinh rò rỉ nước gây ra, máy điều hòa cũng thường xuyên rỉ nước, thậm chí nhà cửa cũng rất dễ bị ngập nước, đó chnhs là đặc trưng của người mệnh thiếu Hỏa. Vì vậy, người mệnh thiếu Hỏa không nên sống trong căn hộ khép kín, tức là phòng vệ sinh ở ngay trong phòng ngủ, vì như vậy thì họ sẽ phải sống ở cạnh nhà vệ sinh. Nếu người mệnh thiếu Hỏa sống trong căn hộ khép kín, nhà vệ sinh lúc nào cũng phải đóng kín cửa, chính là để cho tính Thủy của nhà vệ sinh không xung phá Hỏa của người thiếu Hỏa. Ngay từ lúc này người mệnh thiếu Hỏa hãy luôn bật điện sáng trong nhà vệ sinh suốt đêm, làm như vậy mới có thể giảm bớt tính Thủy của nhà vệ sinh.

Hàng ngày cần phải xuống giường ở phương hướng thích hợp mới có thể giúp người mệnh thiếu Hỏa tiếp nạp Hỏa ngay vào thời khắc đầu tiên trong ngày, để giúp bạn được hành vận trong ngày đó.

giuong ngu Liệu bạn đã kê giường đúng vị trí chưa?

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger