Muốn sự nghiệp phát đại thì khi lựa chọn văn phòng cần chú ý những gì?

Muốn sự nghiệp phát đại thì khi lựa cần chú ý những điều sau:
Thứ nhất, không nên chọn văn phòng mà nhìn thấy “mặt trời lặn”. Có nghĩa là nhà có cửa số hướng Tây. Ánh mặt trời tàn chiếu vào trong nhà sẽ không tốt cho vận khí của văn phòng. Ngược lại, nếu nhà có cửa sổ hướng Đông thì mỗi sáng đều có thể đón nhận ánh nắng ấm áp chiếu vào nhà, ánh sáng buổi sớm này được gọi là “Tam Dương Khai Thái’, được cho là “ Thái”, là có lợi cho việc học hành, thi cử thuận lợi cho phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, người sinh vào mùa thu và đông rất thích hợp sống ở những ngôi nhà đón ánh mặt trời vào buổi sáng như vậy, bởi vì, khí âm khá vượng trong hai mùa này, sống trong ngôi nhà ấm áp, có ánh mặt trời buổi sớm chiếu vào thì sẽ không phải lo lắng phạm sát “cô Dương độc Âm”.
Thứ hai, không nên chọn văn phòng đối diện với miếu thờ hoặc chùa chiền vì sống ở những ngôi nhà như vậy sẽ khiến người trong nhà lúc nào cũng nặng về vấn đề tín ngưỡng và tôn giáo, không tập chung tinh thần vào học tập và sự nghiệp. Nếu muốn sự nghiệp phát đạt và tài vận thông suốt thì không nên sống trong những ngôi nhà như vậy.
Thứ ba, không nên chọn “cô phong độc ngạo”. “Cô phong độc ngạo” là chỉ một tòa nhà cao lớn, đứng một mình ở giữa vùng đất rộng, xung quanh không có vật che chắn nào, tòa nhà này cũng không dựa vào bất cứ vật gì. Phong thủy họ Cao có câu: “Gió thổi vào đầu thì con cháu sẽ buồn đau”. Còn một trường hợp nữa là, tuy bạn không sống trong tòa nhà đó, song bạn lại có thể nhìn thấy tòa nhà đó từ cửa sổ nhà mình, vậy thì ngôi nhà của bạn cũng đã phạm vào sát “cô phong độc ngạo”. “Cô phong độc ngạo” cũng là một cái cây lớn, một tháp nước, hay một ống khói đứng đơn độc. Theo phong thủy thì ngôi nhà này kị nhất là tọa Quý hướng Đinh, bởi vì đường quái này rất dễ gọi Âm linh tới nhà. Về mặt ngữ nghĩa thì “cô phong độc ngạo” có nghĩa là mối quan hệ giao tiếp kém, lúc nào cũng đơn độc một mình. Do đó, nếu sống trong ngôi nhà kiểu này thì sẽ không thể phát triển sự nghiệp.
Thứ tư, không nên chọn văn phòng gần nghĩa trang, nhà tang lễ, bệnh viên. Nhà tang lễ, nghĩa trang hay bệnh viện đều là những nơi chứa đầy âm khí, sống gần những nơi âm khí nặng như vậy sẽ phạm vào “độc âm sát”. Trừ những người làm việc liên quan tới những công trình kiến trúc này như bác sỹ, nhân viên bảo vệ nghĩa trang, người đào huyệt,… thì mới nên sống ở những ngôi nhà như vậy, còn không sẽ gặp hung. Đặc biệt loại sát này có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
Thứ năm, không nên chọn văn phòng có phòng vệ sinh ở giữa nhà. Vị trí phòng vệ sinh ở vào đúng tọa sơn hoặc trung cung của ngôi nhà thì sẽ bị gọi là “cô độc sát”, sẽ khiến người trong nhà sống cô đơn đến già, đường nhân duyên kém, từ đó ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp. Lúc này, không nên sử dụng nhà vệ sinh nữa, hoặc di chuyển nhà vệ sinh tới vị trí khác. Còn nếu như không có điều kiện di chuyển nhà vệ sinh thì có thể hóa sát bằng cách đặt 4 chậu cây cảnh xung quanh nhà vệ sinh.
Thứ sáu, không nên chọn văn phòng có cây to chặn trước cửa sổ. Nếu phía trước cửa sổ ngôi nhà có một cây cao to, cành là xum xuê, rậm rạp che mất tầm nhìn của người trong nhà, hơn nữ che mất đường ánh sáng vào nhà thì chứng tỏ âm khí trong ngôi nhà này rất vượng. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn khiến tâm tư của người sống trong nhà luôn ủ ế, buồn bã, từ đó mất đi ý chí phấn đấu, bởi vậy, không nên sống trong những ngôi nhà như vậy nếu muốn phát triển sự nghiệp.
Thứ bày, không nên chọn văn phòng gần đồn công an, theo phong thủy học đồn công an là nơi chí cương chí dương. Thuần âm hoặc thuần dương đều không tốt, âm dương tương tế mới là một sự kết hợp lý tưởng nhất. Nơi gần đồi công an hoặc trạm gác thì trường khí mang tính dương rất mạnh, sẽ làm trường khí ngôi nhà xung quanh đó yếu đi. Hàng ngày nhận được sự uy hiếp mạnh mẽ của trường khí như vậy sẽ tạo nên áp lực tâm lý rất lớn., nên dù có năng lực đến đâu thì cũng không thể phát huy được. Đương nhiên, không phải tất cả mọi người đều không hợp sống gần đồn công an hay trạm gác, bản thân những người làm trong ngành nghề này lại rát hợp sống ở những ngôi nhà như vậy
Ngoài ra, cũng không nên chọn văn phòng gần những nơi vũ trường, khách sạn, phòng mát sa, sông hơi. Ngoài nhân tố như môi trường thì cần suy xét tới yếu tố trường khí quá âm, dễ ảnh hưởng tới vận đào hoa và phạm vào sát “cô thần quả tú”. Tất cả những yếu tố này đều là nhân tố bất lợi, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, cũng như các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

van phong Muốn sự nghiệp phát đại thì khi lựa chọn văn phòng cần chú ý những gì?

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger