Bí mật không được lưu truyền

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cao tầng,  bạn sẽ dùng tọa hướng của tòa nhà đó hay là tọa hướng của căn phòng mình đang ở? Đây chính là trong giới thuật số, đây là lần đầu tiên tác giả công khai tiết lộ.

Trong xã hội hiện đại, nhìn chung từ tầng 1 đến tầng 5 đều chịu ảnh hưởng của từ trường của mặt đất, do đó từ tầng 1 đến tầng 5, bao gồm cả tầng hầm, đều lấy toạ hướng của tòa nhà làm tọa hướng cho mỗi căn nhà. Song từ tầng 6 trở lên, có thể lấy phương vị của cửa mỗi ngôi nhà làm tọa hướng.

Nếu bạn sống trong một căn biệt thự riêng biệt, thì việc tìm ra tọa hướng rất đơn giản, cổng chính của ngôi nhà chính là hướng của ngôi nhà.

Khi bạn tìm ra được phương  “tọa” của ngôi nhà, bạn hãy dùng chữ số đại diện cho phương vị đó trong Hậu tiên bát quái đặt vào trung cung,, rồi dựa theo trình tự của Cửu cung phi tinh tìm xem số 4 đại diện cho sao Văn Xương ở vị trí nào trong nhà bạn, đó chính là phương vị nhiều Mộc nhất trong ngôi nhà/

Mọi người cần đứng ở phía ngoài cổng chính mới có thể đo được phương vị một cách chính xác. Nếu bạn đứng ở giữa căn nhà, vị trí  bạn đứng có thể sai lệch, bởi vậy bạn nên đứng ở ngoài cửa mới có thể đứng song song với cổng chính để tìm ra phương vị chính xác. Các bạn hãy để la bàn đối diện thẳng với cổng chính, xem vị trí chính giữa phía trước của la bàn viết tên quẻ nào, sau đó dùng số đại diện cho quẻ đó nhập trung cung, sẽ tìm ra được sao Văn Khúc của ngôi nhà ở vị trí nào.

Trước đây, vào lúc bạn hành vận, bạn đã vô tình bày một chậu hoa ở vị trí Mộc. Khi bạn hành suy vận, bạn cũng sẽ vô tình di chuyển chậu hoa đó ra khỏi vị trí này. VỊ trí Mộc cũng có thể là nơi bạn thích cất giữ báo chí đã xem xong tại đó, vô tình nó đã trở thành bí mật cải vận quan trọng nhất của người mệnh thiếu Mộc.

Mọi người cũng cần hiểu rõ rằng, số  4 là sao Văn Khúc đại diện cho Mộc. Mếu  mọi ngừơi thiếu một loại Ngũ hành nào đó, cần tìm ra phương vị đại diện cho Ngũ hành còn thiếu đó.

Các bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm sau: Ví dụ nhà của bạn tọa Bắc hướng Nam, Đông Bắc là vị trí Mộc của bạn. Tai tám phương vị trong nhà, mỗi phương vị đều bày  một châu hoa, chắc chắn bạn sẽ thấy chậu hoa ở phía Đông Bắc tươi nhất.

Tuy nhiên khi bạn hành suy vận thì chậu hoa ở vị trí Đông Bắc sẽ héo tàn nhanh nhất, cho thấy vị trí Mộc của ngôi nhà này có vấn đề, cũng có nghĩa phong thủy của ngôi nhà này không phù hợp với bạn.

Bạn hãy mua một cây trúc khai vận thật đẹp đặt vào vị trí Mộc của ngôi nhà. Nếu bạn thấy lá trúc héo có nghĩa là Bát tự của bạn không những thiếu Mộc, mà còn có quá nhiều Hỏa. Nếu cây trúc bị mốc hoặc bốc mùi hôi, cho thấy nhà bạn quá nhiều Thủy.

Nếu cây trúc xanh tươi mơn mởn, chúng tỏ bạn có vận Mộc rất tốt ; nếu cây trúc héo úa, cho thấy vận khí của bạn không tốt. Bởi vậy trồng cây ở phương vị thuộc Mộc trong nhà có thể mau chóng biết được của bàn bạn có Mộc hay không.

Các bạn cần lưu ý, phương vị này phải được xác định dựa vào phương vị của toàn bộ ngôi nhà, chứ không đơn thuần dựa vào phòng của bạn. Sau khi bạn tìm ra phương vị có Mộc đó, tốt nhất hãy chọn phương vị này làm phòng ngủ cho mình. Có một số người cảm thấy sau khi thay đổi vị trí phòng ngủ, ngay lập tức vận trình biến chuyển tốt lên trông thấy, cũng chính vì lý do này.

Phòng trưng bày đồ phong thủy của tác giả đặt tại trung tâm Kim Triều Dương, vịnh Causeway, Hồng Kông. Tác giả lấy Kim Triều Dương làm ví dụ, nơi này tọa Bắc, hướng Nam thuộc Khảm trạch, phương vị Mộc ở hướng Đông Bắc.

Nếu bạn cần Mộc thì hãy chọn hướng Đông Bắc của tòa nhà cao ốc này làm văn phòng cho mình., bởi lẽ vị trí này nhiều Mộc  nhất. Song nếu bạn kỵ Mộc, mà lại lựa chọn vị trí nhiều Mộc nhất của tòa nhà làm văn phòng, cơ hội thành công của bạn sẽ giảm sút đáng kể.

Bởi vậy  trước hết, mọi người cần xem vị trí mình ở có phải vị trí nhiều Mộc nhất của tòa nhà hay không. Các bạn tính toán các phi tinh dựa vào tọa hướng của toàn bộ tòa nhà, sẽ biết ngay được vị trí của mình ở có Mộc hay không. Sau đó lại tính toán phi tinh dựa vào tọa hướng của đơn nguyên mình ở để xem liệu phòng ngủ của mình có ở vị trí Mọc không. Nếu đáp án của bạn đều là “có” thì tức là bạn đã có được một dung lượng Mộc lớn., cũng tức là bạn không phải tìm cách cải vận nữa.

bi mat khong duoc luu truyen Bí mật không được lưu truyền

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger