Chỗ ngồi của chủ quản nghiệp vụ nên như thế nào?

Chủ quản nghiệp vụ công ty bao gồm các chức vụ như trợ lý tổng giám đốc, giám đốc điều hành, giám đốc chấp hành, ủy viên chính sự.
Quyết sách của chủ quản nghiệp vụ thường liên quan mật thiết tới sự thành bại của công ty. Một chủ quản nghiệp vụ giỏi vừa là người vạch ra chiến lược hay, vừa là người kết nối giữa cấp trên và cấp dưới (vị trên chủ quản nghiệp vụ có lãnh đạo, dưới có nhân viên).
“Nắm vững chính sách của công ty, phán đoán chính xác và đưa ra quyết sách nhanh chóng” là những yếu tố mang lại thành công cho người chủ quản nghiệp vụ tài giỏi. Nếu bố cục phong thủy tốt đẹp sẽ mang lại hiệu quả như ý, giúp người chủ quản đạt được những yếu tố nói trên, ngược lại nếu bố cục phong thủy không tốt đẹp sẽ ảnh hưởng tới khả năng đưa ra quyết sách của người chủ quản, từ đó dễ gây tổn thất cho công ty.
Chỗ ngồi trong phòng làm việc của chủ quản không nên trống trải, cần có Kháo sơn, Kháo sơn ở đây là thành ghế và chỗ dựa lưng của ghế. Kháo sơn tốt thì quý nhân nhiều, do đó sẽ được giúp đỡ nhiều, làm mọi việc đều thuận lợi, nếu phía sau không có chỗ dựa thì lực sẽ yếu kém, làm việc gì cũng không may mắn, không được ai giúp đỡ, cấp dưới cũng không thành thực với mình, thậm trí còn mất đi địa vị trong công ty, từ đó ảnh hưởng tới tài vận và sự nghiệp.

phong thuy tai noi lam viec bacsigiadinh Chỗ ngồi của chủ quản nghiệp vụ nên như thế nào?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger