Thiết kế cổng nhà

Khi thiết kế cổng, bạn nên chọn loại cổng khi khép lại không khập khễnh và không nhìn vào được bên trong nhà là tốt nhất. Hiện nay có nhiều người thích cổng có lỗ để nhận dạng khách đang đứng ngoài cổng. Tuy nhiên, theo phong thủy cổng liền một khối và vững chắc mới tốt.

Nên thiết kế cổng có hình vòm cung úp xuống. Điều này tượng trưng cho việc bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu. Còn ngược lại, hình vòm cung lõm xuống ở giữa,thì rất có thể bạn sẽ gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng tuy cổng không phải là cửa chính,nhưng nó là một bộ phận của ngôi nhà bạn đang ở. Vì vậy, cho dù hướng phong thủy của cửa chính quan trọng hơn hướng của cổng, nhưng bạn vẫn quan sát thật kỹ những dấu hiệu có thể gây ảnh hưởng xấu đến cổng nhà bạn.

cong Thiết kế cổng nhàLoại cổng tốt nhất trong phong thủy là loại có hình vòm cung úp xuống (hình trên) là biểu tượng cho thấy tất cả các mục tiêu đều đạt được..

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger