Cải thiện hướng ngủ

Khi muốn tăng cường điều kiên phong thủy cho phòng ngủ, bạn cần để ý đến vị trí của giường ngủ. Đây là vị trí quyết định khí chủ về thành công và may mắn. Giường phải kê sao cho người nằm ngủ đối diện với cửa ra vào. Nằm ở vị trí quay lưng ra cửa sẽ thường xuyên gặp người chống đối từ phía sau. Nằm đầu chỉ thẳng ra cửa sẽ khiến cho tât cả vận may bị trì trệ và tàn lụi.
Ngủ đối diện với toilet hoặc phòng tắm sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc do vị trí nằm trên đường tà khí do toilet phát ra. Điều này là do khí âm của toilet quá mạnh, làm suy yếu khí dương chủ về thành công. Toilet không nên đặt ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà, nếu không vận may nghề nghiệp sẽ tiêu tan. Ngủ bên dưới xà nhà cũng là điều nên tránh do nó có thể gây ra nhiều hậu quả xấu về mặt như những vấn đề về sức khỏe và sự bất hòa.
Vị trí bàn trang điểm trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của nghề nghiệp, do đây là nơi sinh khí của buổi sáng sớm ảnh hưởng đến con người trước tiên. Ngồi đối diện với hướng tốt nhất khi trang điểm vào mỗi buổi sáng, dòng năng lượng tạo ra thuộc Dương sẽ có tác động tích cực đến công việc. Tuy nhiên, gương trên bàn trang điểm không được phản chiếu phòng ngủ. Hãy để phòng ngủ được thắp sáng đầy đủ nếu bạn thường xuyên đọc sách hoặc làm việc ở đó.

pha le phong thuy1 Cải thiện hướng ngủ

Đèn chiếu sáng nên để ở của căn phòng ( khu vực hướng Bắc). Không để cây cối ở khu vực này vì hành Mộc của cây sẽ làm tiêu hao Thủy ở hướng Bắc. Tương tự như thế, bất cứ vật gì thuộc hành Thổ (như , đá quý) sẽ có hại cho cung Quan Lộc, vì Thổ khắc Thủy.
Nhưng kim loại hoặc vàng sẽ rất tốt cho khu vực này, vì Kim sinh Thủy sẽ tăng cường cho cung Quan Lộc. Vì thế chuông gió bằng đồng để ở góc phia Bắc sẽ là công cụ tăng cường năng lượng tuyệt vời.
Khi giường ngủ và bàn trang điểm được bài trí đúng đắn, hãy xem vận may của bạn có được cải thiện hay không. Trong thời gian ba tháng nếu thấy công việc thoải mái và hiệu quả hơn nhiều, chắc chắn bạn đã vận dụng đúng đắn những nguyên lý của phong thủy. Ngược lại, nếu kết quả không thuận lợi, hoặc cảm nhận được sự thù nghịch gia tăng trong quan hệ làm ăn, bạn nên kiểm tra lại các hướng. Có thể bạn đã tính toán, hoặc bỏ sót một yếu tố quan trọng nào đó.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger