Kiểm tra vị trí của tòa nhà

Những tòa nhà cao ốc đặt các văn phòng kinh doanh cần phải quan tâm đến phong thủy . Thế phong thủy vững chắc và đem lại lợi ích tốt nhất cho một tòa nhà là phía sau lưng phải có một tòa nhà cao hơn làm điểm tựa , hai tòa nhà hai bên không được cao hơn tòa nhà phía sau lưng tạo ra thế thanh long /bạch hổ. Đây là một thế rất tuyệt hảo trong phong thủy ccổ điển. Vì vậy,khi thiết kế và quy hoạch tòa nhà văn phòng, bạn cần chú ý đến nguyên lý này.

Phong thủy về cảnh quan

Phía trước tòa nhà nên có một khoảng đất trống, đây là đặc điểm thuận lợi nhất trong phong thủy. Đồng thời,nếu bạn biết tận dụng lợi thế này thì hiệu quả của nó mang lại sẽ tốt hơn. Bạn có thể mở rộng cửa chính để đón tất cả khí thịnh vượng và cơ hội thành công đến. Đối với những tòa nhà này, bạn nên dùng cửa kính để khí có thể di chuyển thẳng vào. Tuy nhiên , bạn vẫn có thể dùng cửa kiên cố ở bên trong tòa nhà,nhưng tốt nhất là để cửa mở chào đón khí mới.

Đối với những tòa nhà ,đặc biệt là tòa nhà ngân hàng nếu mặt tiền tạo được một khoảng không gian thông thoáng và đặt ba chậu cây lớn trước cổng chính,thì theo phong thủy , những taòa nhà này đã có vị thế rất tốt,mang lại nhiều may mắn trong công việc tài chính.

Các tòa nhà cao tầng cần phải có cổng chính và cổng sau thích hợp . Nếu tòa nhà có quá nhiều cửa và cổng đến nỗi không phân biệt được cổng chính , cổng phụ thì theo phong thủy ,vận may có thể sẽ bị chao đảo , phá sản. Về mặt biểu tượng,điều này đồng nghĩa là các văn phòng đặt trong tòa nhà không có cảm giác ổn định về mặt phương hướng và dẫn đến hậu quả là liên tục bị thay đổi chủ nhân và ban quản lý.

toa nha Kiểm tra vị trí của tòa nhà

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger