Biểu tượng rồng: thu hút sự thành công và quyền lực

Các nước Trung quốc, Việt Nam thời phong kiến thường lấy con rồng làm biểu tượng của quyền lực và chỉ dành cho vua chúa, người có quyền lực cao nhất nước. Theo phong thủy, con rồng cũng là một biểu tượng tốt nhất. Vì vậy, các bậc thầy về áp dụng rất nhiều cách để khai thác sức mạnh của . Bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều cách sau đây để tăng cường năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống của mình.:

  • Trưng bày con rồng bằng gốm sứ, thạch anh hồng hoặc bằng gỗ trên tủ hoặc trên bàn ở hướng Đông của văn phòng hoặc phòng học. Rồng làm bằng vàng hoặc kim loại khác đều không tốt, bởi vì Kim khắc Mộc. Ngoài ra, bạn không nên đặt biểu tượng rồng trong phòng ngủ. Bởi vì biểu tượng rồng mang lại rất nhiều năng lượng dương không thích hợp trong phòng ngủ, nơi chỉ để nghỉ ngơi và ngủ.
  • Treo một bức tranh hình con rồng dọc theo tường phía Đông của văn phòng.
  • Kích hoạt rồng màu xanh lá cây, bằng cách trồng các luống hoa uốn lượn ở khu vườn phía Đông.
  • Dùng bàn làm việc có chân chạm khắc hình rồng khảm xà cừ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có đủ năng lượng dương để ngồi ở bàn rồng. Điều này cũng đúng với ghế có chạm khắc hình rồng. Nếu bạn sinh năm Thìn thì ngồi trên ghế có chạm khắc hình rồng sẽ tăng cường rất nhiều năng lượng dương. Nhưng lưu ý, không phải ai cũng có khả năng đó. Do vậy, sau khi ngồi trên trên ghế rồng, nếu bạn không được khỏe, bị đau ốm chứng tỏ ghế đó không dành cho bạn.
  • Trưng bày tô, đĩa gốm sứ hoặc các tác phẩm nghệ thuật có gắn hình ảnh con rồng. Những vật trang trí này được xem là mang lại may mắn. Thông thường những vật dụng này rất đắt tiền và quý. Vì vậy, thời trước chỉ trong nhà của những gia đình giàu có mới trưng bày những vật dụng này.

rong vang kim E143 02 Biểu tượng rồng: thu hút sự thành công và quyền lực

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger