Mua nhà theo hướng Quái số

Câu hỏi: Vợ chồng tôi định mua một căn hộ, và đang phân vân chọn hướng nhà sao cho có lợi nhất. Tuy nhiên, nếu dựa vào , thì của anh ấy là số 3, Đông và của tôi là số 6, . Do đó, chúng tôi không biết đâu là hướng tốt nhất cho cửa chính của căn nhà để quyết định mua?

Trả lời: Nhiều cặp vợ chồng cũng gặp vấn đề tương tự như thế này. Ngày xưa, người Hồng Kông giải quyết vấn đề này bằng cách không tính đến hướng của người vợ. Tuy nhiên, giải pháp phong thủy trong thời đại ngày nay là muốn đạt đến sự dung hòa cho cả hai bên. Bạn hãy chọn cửa chính đối diện với hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này mặc nhiên khiến ngôi nhà có vị trí hướng Tây. Như vậy sẽ tốt cho cả hai vợ chồng bạn. Hướng nhà thì tốt cho anh ấy, và vị trí nhà lại tốt cho bạn. Đây là điểm độc đáo trong việc vận dụng phong thủy. Tại sao vậy? Bởi vì, theo tài liệu phong thủy cổ, một ngôi nhà đối diện với hướng nào thì sẽ có vị trí ở hướng ngược lại. Vì vậy, ngôi nhà đối diện hướng Đông thì có vị trí ở hướng Tây. Tương tự, nếu ngôi nhà đối diện hướng Đông – Nam thì có vị trí ở hướng Tây – Bắc. Do đó, bạn cũng có thể tìm một ngôi nhà đối diện hướng Tây và tất nhiên nó sẽ có vị trí hướng Đông.

images642603 1 Mua nhà theo hướng Quái số

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger