Biểu tượng cho tình yêu thương

Những năm gần đây có xuất hiện một thiết kế mới rất tốt cho việc dương – đó là đèn di động. Loại đèn này có màu sắc rực rỡ cùng với những dải kim loại trôi bềnh bồng trong một cái ống đổ đầy dầu. Về mặt phong thủy, đây là loại đèn phù hợp nhất trong việc kích hoạt trong bất kỳ vùng không gian nào. Đèn di động đặc biệt dùng để kích thích năng lượng hướng Tây – Nam theo hướng mang lại nhiều nay mắn, do đó tạo ra năng lượng chủ về nuôi dưỡng và chăm sóc – tức là kích hoạt năng lượng về tình yêu, lòng chung thủy và của người mẹ.

LỢI ÍCH CỦA BIỂU TƯỢNG

Loại đèn này mang khí dương nhưng có tính xoa dịu và rất tốt khi đặt trong phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn muốn gia tăng loại năng lượng này. Những miếng kim loại trong cấu trúc của đèn tạo ra một sự rung động mạnh mẽ về ánh sáng và nhiệt làm dầu chuyển động, qua đó kích hoạt năng lượng của căn phòng, làm cho nó trở nên sống động và . Loại đèn này có thể đặt trên bàn thờ và ở những góc nhà u tối để . Dùng đèn di động là cách có phong cách riêng, rất tinh tế và dễ thực hiện.

bieu tuong cho tinh yeu thuong Biểu tượng cho tình yêu thương

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger