Nữ trang tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng

Tốt nhất, nên làm bằng kim cương, pha lê hoặc thạch anh giống như kim cương để thu hút vận may về . Theo quan điểm của phong thủy, nữ trang mang đến vì nó là một trong .

Đặt viên đá làm bằng pha lê, thạch anh ở góc Tây Nam của tiền sảnh hoặc phòng ngủ để về các mối quan hệ, ở góc Đông Bắc cho sự may mắn về học hành, ở hướng Tây hoặc Tây Bắc cho sự .

trang suc Nữ trang tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng

Ngọc : Ngọc luôn được xem là đồ trang sức quý giá, từ màu trắng đến tất cả sắc màu xanh, trong đó loại có màu xanh ngọc là quý nhất và có giá trị nhất.

Người ta cho rằng đeo ngọc sẽ tăng thêm nhiều may mắn. Vì thế ngọc được sử dụng rộng rãi để trang trí dây thắt lưng và trang diểm trên đầu như là một dấu hiệu quyền quý. Đeo trên người, ngọc tượng trưng cho sự chống lại bệnh tật. Người ta tin rằng ngọc có thể tăng cường sức khỏe cho người đeo nó.

Nhiều vật may mắn cũng được làm bằng ngọc để tăng thêm ý nghĩa biểu tượng. Những ông chủ tổ chức mừng thọ 60, 70, 80 tuổi sẽ được lợi ích rất lớn nếu nhận được cây gậy làm bằng ngọc – một biểu tượng của nam tính; hoặc những biểu tượng được cẩn ngọc.

Một trong những biểu tượng phổ biến mang ý nghĩa trường thọ là quả đào. Quả đào làm bằng ngọc vừa đẹp vừa may mắn.
Ông trời còn được gọi là ngọc hoàng, điều này cho thấy từ lâu ngọc đã mang thuộc tính linh thiêng.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger