Năng lượng Thổ chủ về tài lộc

Nếu muốn công việc kinh doanh hưởng được lợi ích từ năng lựơng Thổ chủ về tài lộc, bạn nên cung cấp năn glượng cho ba góc Thổ sau đây trong cửa hàng của mình, gồm:

  • Trung tâm
  • Góc Tây Nam
  • Góc Đông Bắc

Để tăng cường năng lượng Thổ, bạn nên đặt đồ gốm sứ và pha lê ở ba góc này. Những đồ này là  những vật trang trí hoặc đồ nội thất càng tốt. Năng lượng Thổ mạnh nhất ở hướng Tây Nam. Vì vậy, ngoài cách trên, bạn cũng có thể sử dụng đèn chiếu sáng mạnh để kích hoạt năng lượng ở góc này.Tốt nhất bạn nên dùng đèn màu đỏ để mang lại hiệu quả hơn. Bởi vì, đèn đỏ tăng cường năng lượng Hỏa để sinh Thổ.

Đồ đạc cẩn xà cừ cung cấp năng lượng rất tốt cho góc Mộc ở hướng Đông Nam hoặc Đông. Lưu ý, người Hồng Kông xưa ít dùng đồ gỗ được đóng bằng đinh, vì nó tạo vận rủi cho người sử dụng. Theo vòng tương khắc của ngũ hành, Kim được cho là diệt Mộc. Vì vậy, các bậc  vua chúa và quan lại thời xưa thường không ngồi trên ghế hoặc ngủ trên giường có đóng đinh.

phale dep02 Năng lượng Thổ chủ về tài lộcSử dụng đồ gốm sứ, pha lê ở 1 trong 3 góc Tây Nam, Đông Bắc hoặc Trung tâm để kích hoạt năng lượng Thổ.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger