Vận may của tuổi Dậu trong năm

van may nguoi tuoi dau Vận may của tuổi Dậu trong năm
Năm 2007 : Tăng cường ở hướng tây nam bằng cách đặt hoặc quả cầu ở đây. Trưng bày một con kỳ lân trong nhà để bảo vệ khỏi những kẻ phản bội.

Năm 2008 : Có vấn đề về tiền bạc và sức khỏe trong năm này. Đặt thạch anh đỏ hình tam giác và ông Thọ ở phòng khách.
Năm 2009 : Một năm tốt với tình hình tài chính được cải thiện. Đặt biểu tượng tài và thịnh vượng trong phòng khách. Nhớ giữ gìn sức khỏe.

Năm 2010 : Một năm lớn về tiền bạc và nghề nghiệp. Tăng cường bằng cách trưng bày thần tài ngồi trên lưng trong phòng khách.

Năm 2011 : Tuổi Dậu bị ảnh hưởng của sao Thái Tuế ở hướng đông. Đặt tỳ hưu đối diện hướng đông để trấn Thái Tuế.
Năm 2012 : Một năm tuyệt vời được hưởng lợi ích từ bình tài lộc và ngọc. Những công cụ tăng cường tuyệt hảo khác là bảo vệ bên hông cửa chính.

Năm 2013 : Những khó khăn về tài chính trong năm nay có thể được giảm bớt với sự hiện hữu của rùa đầu . Tránh đầu tư có rủi ro cao.

Năm 2014 : Năm nay có quý nhơn mang đến may mắn mặc dù tài lộc bình thường. Cung cấp năng lượng cho hướng tây bắc với chuông gió gồm tám thanh kim loại.

Năm 2015 : Một năm khó khăn cho tuổi Dậu khi những kế hoạch không được như ý muốn và cuộc sống tình cảm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trưng bày Phật Cười để những khó khăn.

Năm 2016 : Có nhiều cơ hội giúp bạn gặp những người mới. Tham dự tất cả những bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời hoặc những người bạn mới.

Năm 2017 : Một năm cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Điều này giúp bạn tránh được sựu hiểu lầm và bất đồng ý kiến.

Năm 2018 : Tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Tránh ra ngoài vào ban đêm và thức khuya. Đi ngủ khi cảm thấy mệt mỏi.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger