Vận may của tuổi Tí trong năm

2ti Vận may của tuổi Tí trong năm

. Năm 2007 : Không phải là một năm tốt. Cần khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự . Đặt một xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp.

. Năm 2008 : Năm rất tốt cho vận may về kinh doanh. Treo tám đồng hoặc sáu đồng ở hướng Bắc để thu hút vận may từ trên trời. Đây là năm đầu tư trong kinh doanh.

. Năm 2009 : Bất hạnh nằm trong khu vực của bạn. Đặt chùa ngũ hành ở phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.

. Năm 2010 : Một năm trung . Vận may về tình cảm ở bên bạn. Đặt đào và con ở khu vực phía Tây. Người độc thân tuổi Tí sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.

. Năm 2011 : Tuổi Tí sẽ gặp một số vấn đề về tranh cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn ở khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt quyền trượng Ksiddigarbha ở đây.

. Năm 2012 : Tuổi Tí tiếp tục chịu một số vận rủi. Trưng bày bên hông giường ngủ để đảm bảo không có bệnh tật do sự hiện hữu của sao chủ về bệnh tật. Tập thể dục và ăn thức ăn bổ dưỡng.

. Năm 2013: Người tuổi Tí tận hưởng một giai đoạn tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Đặt ở phía Bắc để mang đến vận may về nghề nghiệp và thành công.

. Năm 2014 : Người tuổi Tí hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà.

. Năm 2015 : Tuổi Tí tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với .

. Năm 2016 : Tuổi Tí đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

. Năm 2017: Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày có ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.

. Năm 2018 : Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger