Voi mang sức mạnh nâng đỡ thế giới

là một trong những con vật thiêng liêng của Phật giáo. Ở Thái Lan, hình ảnh luôn có mặt cùng với hình ảnh đất nước. Truyền thuyết kể rằng mẫu thân của Đức Phật nằm mơ thấy một con , sau đó mang thai ngài. Vì thế đến nay hình ảnh con luôn là điềm lành. Theo thần thoại Hindu, thế giới tựa trên lưng một con voi và con voi này đứng trên mai một con .

voi thach anh hong lm103 02 Voi mang sức mạnh nâng đỡ thế giới

Một trong những vị thần nhất và phổ biến nhất của đạo Hindu là thần Ganesh được mô tả là một con voi.
Những người Trung theo đạo Phật thường trưng bày con voi, trên lưng voi là một bông , ngồi trên hoa là Phật thông thái Phổ Hiền Bồ Tát. Người ta xem con voi là vật mang ước và bát của Phật. Người Thái Lan xem voi trắng là biểu tượng của quốc gia, họ tin rằng voi là hiện thân của Đức Phật.

Ở châu Á, voi có một vị trí thiêng liêng, và những người theo đạo Phật xem voi là quyền lực tối thượng của vũ trụ. Hình ảnh voi luôn mang ý nghĩa tốt lành và nhiều người đặt hình ảnh voi trên bàn thờ để cúng Phật. Bạn có thể đặt hình ảnh của voi trong như là một biểu tượng . Có thể đặt một rổ vật quý trên lưng voi, điều này có nghĩa là voi mang những vật vào nhà. Đặt một cặp voi ở khu vực cửa trước, ở bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hoa hoặc vật quý trên lưng voi. Người ta nói voi có sức mạnh và năng lượng để nâng đỡ thế giới.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger