Khi trẻ khó dạy phải làm sao?

Câu hỏi: Tôi có hai đứa con, nhưng đứa nhỏ rất ngỗ nghịch. Nhà trị đề nghị nghị nên đưa đến trung tâm điều trị Hội chứng thiếu tập trung, nhưng tôi không chịu.
Tôi nghĩ mạng của cháu xung khắc với các thành viên trong gia đình. Cháu tuổi Mẹo, mạng Hỏa, Quái theo năm là số 4 và Quái theo tháng là 7, tọa lạc ở cung Kiền. Anh của cháu tuổi Hợi, mạng Thủy, theo năm là 8, theo tháng là 7 tọa ở cung Nhật. Tôi tuổi Mẹo, mạng Kim 2 và chồng tôi tuổi Dần, mạng Kim, 5. Tôi không biết làm cách nào để đứa con hỏ bớt ngỗ nghịch hơn và hòa hợp với các thành viên trong nhà. Xin bà vui lòng chỉ dẫn giúp.

Trả lời: Tôi không hiểu theo tháng và theo năm của bà. Theo tôi biết, phong thủy không có loại Quái số như thế. Qua của bà, tôi thấy bà đang làm cho phong thủy trở nên phức tạp hơn. Điều mà bạn cần làm bây giờ là cho trẻ ngủ quay đầu về hướng tốt của nó dựa trên công thức Quái số tính thêm năm sinh âm lịch.

con trai toi 29 thang tuoi rat li lom kho day thi can duoc giao duc nhu the nao 1 Khi trẻ khó dạy phải làm sao?

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger