Sử dụng nhiều đèn mang năng lượng dương để tăng cường khu vực phía Nam

Một trong những công cụ hiệu quả nhất để tăng cường chủ về may mắn là . sáng mang một nguồn năng lượng dương khổng lồ quý báu. Cũng như chuông gió, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Điều này là bởi là công cụ mạnh để chống lại những điều kiện phong thủy xấu. Về một phương diện nào đó, đèn có thể những điều kiện phong thủy xấu do toilet đặt sai vị trí. Đèn còn có thể làm tiêu tan sát khí phát ra từ những hành lang hẹp hoặc góc nhọn. Thường thì đối với những khu vực có khí trì trệ, chiếu đèn sáng có thể xua tan .

den mang nang luong duong Sử dụng nhiều đèn mang năng lượng dương để tăng cường khu vực phía Nam

Đèn còn là một giải pháp hiệu quả cho những góc khuyết. Đèn sáng đồng nghĩa với sức sống và năng lượng dương. Chiếu sáng đèn cũng đủ làm cho khí chuyển động trở lại. Về mặt phong thủy, đèn là công cụ kích hoạt vậ may về sự . Vì vậy đèn có thể đặt xung quanh một cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và tăng gấp đôi doanh thu cho doanh nghiệp.

Đèn là công cụ tuyệt hảo để tăng cường năng lượng cho khu vực/góc hướng Nam của hoặc phòng khách. Những khu vực này sẽ tốt hơn nếu sử dụng màu đỏ. Cung cấp năng lượng cho hướng Nam sẽ thu hút vận may chủ về danh vọng và thăng tiến.

Đèn cũng tốt cho vận may về tình yêu và hôn nhân khi bật lên ở hướng Tây Nam, khu vực thuộc về bà chủ gia đình. Tốt nhất nên bố trí đèn trong vườn của ngôi và bật lên ít nhất 3 giờ mỗi đêm. Để đảm bảo tính hiệu quả của biểu tượng này, hãy tạo một ngọn đèn ở đầu một cột cắm sâu vào trong lòng đất. Điều này sẽ làm tăng cường năng lượng thổ, có lợi cho những người phụ nữ trong gia đình. Bạn có thể sử dụng bóng đèn điện hiện đại hoặc dùng đèn kiểu cổ – cả hai đều có tác dụng tốt. Ánh sáng mạnh mẽ sẽ thu hút năng lượng dương mạnh hơn.

Loại đèn tốt nhất là đèn chùm bằng pha lê. Loại đèn này kết hợp hai hành Thổ và Hỏa để tạo ra một khối lượng lớn năng lượng dương mang sinh khí. Đặt đèn chùm nhỏ ở ngoài nhà, trực tiếp đối diện cửa chính. Sau đó đặt một đèn chùm bên trong nhà, cũng trực tiếp đối diện cửa chính. Những đèn chùm này đảm bảo chỉ có khí chủ về may mắn mới có thể vào nhà.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger