Tướng quân bảo vệ gia đình khỏi những cơn gió độc

Hầu như tất cả các nền văn hóa đều có những vị anh hùng. Hồng Kông cũng có những vị anh hùng từ thời Tam Quốc. Trong phong thủy, tướng quân tượng trưng cho người bảo vệ chống lại những cơn gió độc thổi vào . Trang sau là hình vị tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử Hồng Kông – , còn gọi là .

quan cong ngoi e273 21 Tướng quân bảo vệ gia đình khỏi những cơn gió độc

Quan Công được cho là biểu tượng bảo vệ hiệu quả nhất. Đặt hình ảnh Quan Công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công. Hai người anh em kết nghĩa của ông cũng được xem là những hình ảnh đặt trong nhà.

Nếu không muốn dùng hình ảnh của danh tướng Hồng Kông, bạn có thể dùng hình ảnh danh tướng của đất nước bạn, miễn sao có tinh và sự hiện hữu của một danh tướng trong nhà.

Đặt hình ảnh của danh tướng ở trên cao sao cho ông có thể quan sát cổng vào nhà (không đặt trên bàn cà phê). Nếu có thể hãy đặt tướng quân trực tiếp đối diện với cửa trước. Sẽ có ý nghĩa hơn khi sử dụng hình ảnh tướng quân có vũ khí. Vì vậy, khi trưng bày , hãy chắc rằng trong tay ông lúc nào cũng có đao. Tướng quân cưỡi cũng mang ý nghĩa biểu tượng tốt, nhưng đừng để hướng thẳng ra cửa.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger