Tuổi Dậu

Dậu là con giáp thứ mười, thuộc hành kim. Giờ Dậu vào khoảng 5 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hướng la bàn vào khoảng 247,5 độ đến 277,5 độ (cung Dậu). Cung này nằm ở hướng tây.

Bạn sẽ thấy rằng cung này chiếm một góc 30 độ của . Khu vực này được xem là rất cho người sinh năm Dậu (1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017).

Nếu bạn sinh vào những năm trên, nhưng lại sinh vào tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Dậu mà là tuổi . Hãy kiểm tra ngày sinh so với âm lịch bằng các dùng lịch 100 năm.

cap ga Tuổi Dậu

Để cung cấp chủ về về tài ở khu vực thuộc địa chi của bạn, hãy thực hiện những điều sau đây:

. Đặt hình ảnh con cung Dậu. Để tăng cường năng lượng, hãy trưng bày hình ảnh con bằng gốm sứ.

. Bạn có thể cung Dậu bằng bất cứ cấu trúc nào thuộc hành kim vì Dậu thuộc hành kim. Vì thế chuông và thích hợp cho khu vực này. Sẽ không may mắn nếu như cung Dậu ( hướng tây ) có toilet hoặc nhà bếp.

. Vì bạn tuổi Dậu, hai cung khác cũng rất tốt cho bạn là . Hướng của là nam – đông nam và hướng của Sửu là bắc – đông bắc. .

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger