Quan công – biểu tượng bảo vệ cho cảnh sát và các nhà chính trị

Trong số hàng loạt vị thần trong các đền đài Hồng Kông, không có vị thần nào được ưa thích bằng , còn gọi là Quan Vũ. Ông là người bảo vệ những người bị áp bức. Và trong thời đại hiện nay ông là thần bảo vệ cho những , cảnh sát và chủ doanh nghiệp. Hình ảnh bán rất chạy. Dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, trong đều mang đến rất mạnh. Đặt trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh.

quan cong cuoi ngua e272 2 Quan công – biểu tượng bảo vệ cho cảnh sát và các nhà chính trị

Đừng quên vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm. Nhớ đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông. Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang đến cho mọi người. Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đạt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Tốt nhất, nên đặt biểu tại góc Tây Bắc của ngôi nhà, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có hình ảnh là đủ.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger