Treo tranh trong phòng người cao tuổi

Sức khỏe trường thọ, hưởng phúc lâu dài là tâm nguyện của hầu hết những người cao tuổi. Do đó, treo trong phòng người cao tuổi nên chọn những dòng ” Bình an ích thọ ” và ” đón phúc, nhận may mắn” là thích hợp.
Tranh treo trong phòng người cao tuổi nên treo ở phương vị cát lợi, nhắm thể hiện tốt hơn hiệu quả của bức tranh, cũng khiến cho người cao tuổi có được năng lượng tốt; Hoặc treo tranh trên vị trí tam hợp, lục hợp với con vật người cao tuổi cầm tinh, sẽ làm tăng phúc thọ, an khang.
Trong phòng người cao tuổi không nên treo những loại tranh như tranh nạm khảm, tranh pha lê…, vì những loại tranh này có màu sắc rực rỡ, tính kích thích rất mạnh, không tốt cho thị giác dẫn đến tâm trạng căng thẳng, không tốt cho sự nghỉ ngơi, an dưỡng. Đặc điểm lớn nhất cảu người cao tuổi nên treo tranh có màu sắc mộc mạc, giản dị mà trầm lắng, sắc thái thanh cao, yên bình, phù hợp với tâm lí hoài niệm của họ.

8x08071708072013 product s21611 Copy Treo tranh trong phòng người cao tuổi
Bức tranh đôi hạc và hoa mai ngụ ý chúc thọ, chúc phú, rất thích hợp treo trong phòng người cao tuổi, và nên treo ở phương vị cát lợi, hoặc phương vị tam hợp, lục hợp. Người tuổi Mão, Tuất, Dậu không nên dùng loại tranh này.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger