Treo tranh tạo không khí cho phòng ăn

Phòng ăn cần tạo được bầu không khí thoải mái gây hứng thú cho ăn uống. treo trong căn phòng này nên thể hiện sao cho mọi người có cảm giác thèm ăn.
Tranh được lựa chọn treo trong phòng ăn tương đối chính thống đó là dòng tranh tĩnh vật cổ điển như tranh đĩa hoa quả, hoa cỏ, cũng có thể lựa chọn tranh treo theo sở thích như bình rượu, bình trà, động vật, nhân vật… Loại tranh phong cảnh tràn ngập ánh nắng khiến cho chúng ta gần gũi thiên nhiên hơn cũng là một lựa chọn cá tính. Sắc thái của tranh nên ôn hòa, mềm mại, sảng khoái, tươi mới, nhưng không nên chọn loại có màu sắc quá đậm, đặc biệt là màu đỏ thẫm và màu vàng đậm. Phòng ăn không nên treo quá nhiều tranh, họa tiết sắc thái cũng không nên tạo cảm giác hung bạo, ghê sợ, không nên sử dụng tranh có âm khí quá nặng.
Nếu phòng ăn liên thông với phòng khách thì tranh treo trong phòng ăn nên hài hòa với phong cách của phòng khách, giống như một sự mô giới liên kết, như cùng tranh phác họa hoặc cùng là tác phẩm nhiếp ảnh, hoặc cùng một gam màu, phong cách khung tranh tương đồng…, như vậy sẽ khiến cho tranh treo trong phòng khách và phòng ăn tương quan, điều hòa với nhau.

phong canh Treo tranh tạo không khí cho phòng ăn

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger