Nên theo trường phái phong thủy nào?

Câu hỏi : Tôi đang sống ở Mỹ và hiện băn khoăn không biết nên theo trường phái phong thủy nào. Ở phương Tây, môn phái Mũ Đen rất thịnh hành. Nhưng nếu tôi theo phái này thì hướng cửa trước của nhà tôi ( đối diện hướng Nam) sẽ thể hiện cho hướng nghề nghiệp. Trong khi trường phái cho rằng, hướng nghề nghiệp của tôi là hướng Bắc ( nằm phía sau nhà tôi). Tôi thực hành theo trường phái la bàn, bời vì trường phái này dựa trên quan điểm khoa học và có lịch sử hàng ngàn năm nay. Nếu tôi chọn trường phái này thì phương vị nhà tôi hoàn toàn trái ngược với quan điểm của trường phái Mũ Đen. Xin bà vui lòng giải thích cho tôi được rõ.

Trả lời : Chúng ta quả thật may mắn khi được tiếp thu và từ nhiều trường phái khác nhau. Với phong thủy, chúng ta không những có thể thay đổi và cải thiện vận may của mình, mà còn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để nhằm đạt được mục đích của mình. Tất nhiên, do có nhiều sự chọn lựa, nên đôi khi điều này sẽ khiến nhiều người chưa thấu đáo phong thủy gặp rắc rối, nghi ngờ. Trong lĩnh vực phong thủy, khi bạn đã chọn một trong những cách tương tự đều sẽ có ý nghĩa và mang lại lợi ích như nhau, miễn là bạn thực hành đúng và chính xác. Do đó, bạn phải tự mình quyết định nên theo trường phái nào.
Môn phái Mũ Đen vốn rất nổi tiếng ở Mỹ do những đóng góp to lớn của giáo sư Lin Yun trong việc phổ biến phong thủy. Riêng đối với chúng tôi, chúng tôi thực hành phong thủy theo một trường phái khác – đó là vận dụng Bát Quái Đồ. Chúng tôi sử dụng la bàn là chủ yếu và nhận thấy nó cũng đem lại hiệu quả rất nhiều. Tại sao bạn không thử phương pháp này xem? Nếu nó đem lại hiệu quả cho bạn, tức là bạn đã có câu trả lời rồi.

phaihinhthetrongpt1 Nên theo trường phái phong thủy nào?

Tags: , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger