Trang phục của ngừơi mệnh thiếu Hỏa

Mỗi sáng thức dậy soi gương, liệu mọi người có biết bộ phận nào trên mặt tượng trưng cho Hỏa không?

Người mệnh thiếu Hỏa muốn hành vận, nhất thiết phải chải tóc lên cao. Phân tích từ mặt nhân tướng học thì vùng tam giác phía dưới trán gọi là Hỏa tinh, người thiếu Hỏa muốn hành vận, nhất thiết phải để lộ Hỏa tinh.

Khi một người thiếu Hỏa, tự khắc sẽ chải cao tóc để cân bằng vận thế của mình. Có một số người có đường chân tóc hình chữ M, đường chân tóc này đại diện cho  cuộc sống long đong lận đận, nay đây mai đó. Người thiếu Hỏa thường có cuộc sống vất vả, bôn ba. Hàng ngày, mỗi khi soi gương, các bạn hãy chải hớt tóc lên cao để lộ vị trí Hỏa tinh đang bị che khuất.

Trên lòng bàn tay của mỗi người đều có ba đường chỉ. Đường chỉ thứ nhất là đường thiên tức là đường tình yêu; đường chỉ thứ hai là đường nhân tức là đừơng trí tuệ; đường chỉ thứ ba (dưới cùng) là đường địa tức là đường sinh mệnh. Vị trí phía dưới ngón út, nằm giữa đường trí tuệ và đường tình yêu là gò Hỏa tinh thứ hai. CÒn vị trí giữa đường sinh mệnh và phía dưới ngón tay cái là gò Hỏa tinh thứ nhất, cũng tức là vị trí phía dưới đối diện với hổ khẩu (khe giữa ngón cái và ngón trỏ). Kỳ lạ là phụ nữ rất thích sử dụng hai vị trí gò Hỏa tình này để thoa mỹ  phẩm trên mặt, bởi vậy phụ nữ thiếu Hỏa, vào mỗi buổi sáng có thể dùng hai vị trí này thoa mỹ phẩm, có thể trợ giúp tăng cường vận Hỏa.

Các bạn hãy nhìn vào hai gò Hỏa tinh này trên lòng bàn tay của mình, nếu hai vị trí này nhô lên rõ ràng, cho thấy vận thế rất tốt đẹp. Gò Hỏa tinh thứ nhất đại diện cho của cải, gò Hỏa tinh thứ hai đại diện cho danh tiếng, nếu gò Hỏa tinh thứ hai đầy đặn hơn gò Hỏa tinh thứ nhất, cho thấy danh tốt hơn lợi. Nếu vị trí gò Hỏa tinh còn  có chút sắc đỏ lại càng tốt, đại diện cho người này không những đủ Hỏa, mà còn vô cùng thịnh vượng. Nếu hai vị trí Hỏa tinh lõm xuống, cho thấy người này rất thiếu Hỏa.

tay Trang phục của ngừơi mệnh thiếu HỏaTrên lòng bàn tay mỗi người đều có gò Hỏa tinh thứ nhất và gò Hỏa tinh thứ hai. Nếu hai gò Hỏa tinh này nhô lên rõ rệt thì người này đang hành vận rất tốt.

Tim thuộc Hỏa, áo sơ mi của nam giới thường có túi ở phía trước ngực, chiếc túi này đại diện cho tim, bởi vậy các thứ để trong túi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tim. Người mệnh thiếu Hỏa có thể đặt một chiếc bút màu đỏ ở trong túi, nếu đặt một chiếc bút màu vàng kim sẽ có ảnh hưởng bất lợi. Tốt nhất nên để một chiếc khăn tay màu đỏ ở trong túi. Từng có một người rất thiếu Hỏa đã nghe theo tác giả gói ba quả ớt vào một phong bao màu đỏ rồi để vào túi áo ngực, quả nhiên ngay lập tức anh ta nhận được rất nhiều Hỏa. Để điện thoại di động trong túi áo ngực kỳ thực là cách làm rất nguy hiểm, tuy điện thoại di động thuộc Hỏa, song điện thoại di động sẽ phát ra sóng điện từ gây ảnh hưởng bất lợi cho tim

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger