Con số cũng có ngũ hành

Cho đến nay, việc xác định thuộc tính Ngũ Hành cho các con số và chữ cái La tinh vẫn chưa có một quy định rõ ràng, nên dùng Bát tự hay Cửu cung phi tinh để xác định, vấn đề này vẫn còn đang ở trong giai đoạn tìm tòi và nghiên cứu.

Ở đây tác giả muốn mách cho các bạn một phương pháp, đó là khi tra thiên can địa chi cảu 60 Giáp Tý, cũng tức là đã có thể tìm ra được thuộc tính ngũ hành của các con số. Tác giả nhận thấy rằng tính chính xác của cách làm này tương đối cao.

Ví như bạn muốn chọn biển số xe ô tô của mình . Nếu dựa vào cửu cung phi tinh thì số 3 và số 4 thuộc mộc,do đó bạn nên chọn số 3 hoặc 4 cho biển số xe

Còn dựa vào bát tự ,số 1 và số2 thuộc mộc bạn nên chọn số 1 hoặc 2 làm biển số xe cho mình.

Theo kinh nghiệm của tác giả,về mặt phương vị học ,chúng ta cần dựa vào số của cửu cung phi tinhđể đoán ngũ hành . Ví dụ dụ như nếu bạn cần mộc ,bạn cần đặt ở phương vị đó 4 cây bút tượng trưng cho mộc

Tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày ,có những thứ không phải là phong thủy ,như biển số xe, số điện thọi không liên quan tới phong thủy,nếu dùng cửu cung phi tinh để phân tích về số chứng minh thư là không chính xác,bởi lẽ số chứng minh thư không phải là số phong thủy.

Gần đây ,tác giả đã nghiên cứu biển số xe của rất nhiều người ,phát hiện thấy có thể dùng bát tự để phân tích số xe,mà bát tự không thể tách rời khỏi 60 giáp tý. Tác giả cảm thấy rằng ,sẽ chính xác hơn nếu suy đoán dựa vào 60 giáp tý.

Bây giờ , tác giả muốn chia sẻ với bạn phương pháp này. Đây chính là phương pháp được nghiên cứu dựa vào sự ghi chép và kinh nghiệm của bản thân tác giả,trong đó có thể vẫn có chỗ chưa được hoàn thiện . Do mỗi số đều đại diện cho một ngũ hành nên từ xưa đén nay ,có rất nhiều cách lý giải khác nhau.

Phương pháp của tác giả chính là dùng 60 cạp thiên can địa chi trong 60 giáp tý đại diện cho ngũ hành cuae 60 số từ 1 đến 60 số từ 1 đến 60. Phương pháp suy luận là phân chia biển số xe hoặc số điện thoại thành từng nhóm có 2 chữ số . Từ số 1 đến số 60lần lượt tương ứng với 60 cặp thiên can địa chi. Tới số 61 thì lại quay về thiên can địa chi đầu tiên là 01, tiếp tục loại suy như vậy với các số khác , như tới 99 thì tương ứng với 39,00 tương ứng với 60.

Ví dụ biển số xe của bạn là 1904. Trước hết bạn phân số xe thành 2 nhóm chữ số là 19 và 04. 19 tương ứng với nhâm ngọ ,04 tương ứng với đinh mão , biển số xe này có rất nhiều mộc hỏa ,bởi lẽ ngọ là hỏa ,mão là mộc. Đinh mão lại hợp hóa thành mộc ,đây là biển số sẽ mộc hỏa cực mạnh .

Nguồn : Phong thủy tổng hợp

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger