Nhận biết và hiểu được vận đào hoa của mình

cach boi tinh duyen voi truyen kieu Nhận biết và hiểu được vận đào hoa của mình
Thường thì đa số chúng ta đều muốn biết mình đến đâu, nhưng để thu hút nó thì không phải cũng thích hợp, Vì thế, trước khi thực hiện các biện pháp , chúng ta cần lấy bát tự của bản thân làm điểm xuất phát để tìm hiểu xem mình có thích hợp với việc hay không.

+ ” Tường nội Đào hoa” là tên gọi Đào hoa xuất hiện ở thành phần năm, tháng trong Bát tự. Thông thường thì một trong những cá tính tiêu biểu của kiểu người này là rất thích nửa còn lại của mình ( tức là vợ, người yêu) ăn mặc, trang điểm thật đẹp và lộng lẫy. Những người này có khuynh hướng chạy theo hình thức bên ngoài.

+ ” Tường ngoại Đào hoa” là tên gọi Đào hoa xuất hiện ở thành phần ngày, giờ của Bát tự. Thường thì trong cuộc đời, những người này không chỉ có một bạn đời, một người yêu. Bên cạnh đó, trong quá trình “bắt cá hai tay”, người này rất dễ bắt phải con “cá dữ, cá độc”. Bởi vậy, họ cần hết sức cẩn thận, nếu không sẽ tự rước họa vào thân.

Nếu như bản thân có 3 sát Thần là Đào hoa, Hàm Trì và Hồng loan tại những bộ phận Mệnh Cung, Ngày, Giờ trong Bát tự, hoặc giả Mục dục (tắm gội) xuất hiện tại các bô phận Nhật nguyên, Nhật chủ của Thập nhị trường sinh thì cơ bản Mệnh của mình thuộc loại ” Đào hoa tương đối nặng” thậm chí là “Đào hoa quá vượng” tức là dễ vướng vào những chuyện phức tạp, rắc rối trên phương diện hoặc quan hệ . Mà đã như thế thì không nên tiếp tục thu hút Đào hoa, hoặc kích hoạt Đào hoa nữa, nếu không sẽ khó tránh khỏi thất bại, và thu về Đào hoa xấu.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu ý nghĩa của bốn loại hình:
1- Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp; chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội. Nhưng không nên vì thế mà lạm dụm, nếu không sẽ gặp rắc rối, phiền phức về tình cảm, cũng như rơi vào tình trạng khốn đốn vì bị quấy nhiễu triền miên.

2- Hàm trì ( đầm mặn) tức là người quá đa sầu đa cảm, dễ bị xúc động, mềm lòng… do đó dễ bị quấy rối về mặt tình cảm, gặp nhiều phiền phức trong tình yêu. Họ cũng là những người dễ tiếp xúc, gần gũi với giới ca kỹ ( tức môi trường ” buôn hương bán sắc”)

3- Hồng loan (Loan là mái trong cặp Loan – Phượng – biểu tượng của tình yêu). Hồng loan chỉ những người dễ sa vào chuyện tình ái trong ột khoảng thời gian đặc biệt nào đó. Nhưng cũng chính trong thời gian đó, người ấy lại dễ tìm được đối tượng lý tưởng cho mình. Đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất cho cuộc gặp gỡ, khi đó cả hai sẽ có nhiều cơ hội tiến đến hôn nhân. Còn nếu đối tượng lý tưởng xuất hiện đúng vào thời điểm đã định sẵn trên la bàn vận mệnh ( mệnh bàn) thì điều đó ngầm biểu thị cơ hội tái hôn nhân rất cao.

Nếu ai để lãng phí mất thời điểm quí giá ấy thì cũng đồng nghĩa với việc đã phạm một sai lầm không thể sửa chửa trong suốt cuộc đời mình, đó là để mất người yêu lý tưởng cùng với cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất đời mìn.

4- Mục dục ( tắm gội) tức là người quá tự cao tự đại, chỉ thích tự do bay nhảy không muốn bị ràng buộc. Người xưa có câu “Mục dục ” (khi tắm gội thì phải thay quần áo). Từ “Y” trong câu đó chỉ “y phục”, đồng thời cũng hàm nghĩa là “người bạn đời”. Người này ám chỉ những người đào hoa như thế thường không chung thủy trong hôn nhân, kết hôn nhiều lần, hay thay đổi người yêu bạn tình.

Qua 4 loại hình trên, có thể thấy những người có ” ” này đều rất dễ kiếm được đối tượng của mình. Với một bản mệnh như thế mà còn chiêu đào hoa thì chẳng khác nào teh6m dầu vào lửa. Kết quả thu được sẽ chỉ là những cánh hoa đào tàn úa, khiến mọi chuyện vốn tốt đẹp bỗng xấu đi, thậm chí rơi vào hiểm họa.

Mặt khác nếu cơ duyên của Bát tự chưa đến mà đã thực hiện thu hút Đào hoa thì dễ hái phải Đào hoa xuất. Giống như quả trên cây chưa chín mà đã vội hái xuống ăn thì chắc chắn sẽ chỉ có vị đắng cay chua chát mà thôi.

Còn một vấn đề rất cơ bản nữa mà bất cứ ai cũng không được xem nhẹ, đó là : Dù cho đào hoa của mình xuất hiện đúng vào thời điểm tốt nhất, thời cơ thuận lợi nhất chăng nữa thì vẫn dựa vào sự hiểu bết của bản thân để lựa chọn. Đừng bao giờ vì sự cẩu thả, hấp tấp nhất thời mà chọn cho mình ” những đóa hoa đào tàn phai”.

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger