Máy khử độc hoa quả Kangaroo GL 3199B

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước máy: 398 x310x305mm
Kích thước thùng Carton: 420x360x370mm
Thể tích nước: 4lít
Thể tích máy: 8lít
Lượng ozone sinh ra: 200mg/1 giờ
Công suất: 100W Trọng lượng: 8kg
Điện áp: 220V
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Phân hủy hoàn toàn:

Thuốc trừ sâu
Thuốc bảo vệ thực vật
Hoóc môn tăng trưởng
– Diệt sạch đến 99,99% vi khuẩn trên rau quả, thịt, tôm, cua, cá

– Chế độ hẹn giờ chính xác cơ chế hoạt động giống máy giặt (rau quả, thịt cá gần như được giặt trong máy), tự điều chỉnh mức nước và số lần xả xối nước, làm sạch bằng lực quay li tâm và hệ thống phun Ozone duy nhất hiện có tại Việt nam.

– Khử mùi hôi tanh trên thực phẩm (Rau quả, thịt, tôm, cua, cá)

– Làm sạch không khí: khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi hóa chất, súc vật, sơn mài, mùi khói thuốc lá trong căn nhà của bạn.

– Sản xuất nước ngậm Ozone dùng rửa sạch bát đĩa, chai lọ (đặc biệt là bát đĩa chai lọ cho em bé) vì nước Ozone có tính sát khuẩn cao gấp 1000 lần so với Clo đối với vi khuẩn có men và gấp 3000 lần đối với vi khuẩn không men và không để lại dư lượng hóa học nào có hại.

– Làm đẹp da mặt và có thể chữa hôi miệng.

– Làm sạch nước uống: Ozone có khả năng oxy hóa các tạp chất độc hại trong nước làm cho nước uống trong suốt, phân giải ion kim loại nặng trong nước làm cho nước tinh khiết gần như tuyệt đối.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger