Nhận biết vận Hỏa trong mỗi năm

Người mệnh thiếu Hỏa cần phải tính toán ra sao để biết thời gian nào trong năm có Hỏa và không có Hỏa. Tác giả sẽ trình bày với các bạn về phương pháp chọn đúng “thời không”. Phương pháp này sẽ giúp các bạn chọn đúng thời gian và không gian để tạo ra Hỏa cho mình. Muốn tìm ra ngày Hỏa trong năm, nên chọn những ngày có địa chi là Ngọ vì đó đều là ngày hành vận. Trước hết khoanh một vòng tròn đỏ may mắn vào những ngày này trên lịch. Ngày Bính Hỏa là ngày nhiều Hỏa nhất, tiếp theo là ngày Bính Ngọ. Khi bạn tìm thấy ngày Hỏa, cũng tức là đã tìm ra ngày hành vận may mắn.

lich Nhận biết vận Hỏa trong  mỗi năm

Còn về thời gian sẽ tính như thế nào? Có ba mật mã về thời gian Hỏa trong mỗi ngày chính là Tỵ, Ngọ và Mùi, gọi chung là “Hỏa địa tam hùng”.  ” Hỏa địa tam hùng” chính là thời gian từ 9h sáng tới 3h chiều, đây là khoảng thời gian nhiều Hỏa nhất. Càng gần tời thời gian Hỏa thì vận khí của các bạn sẽ càng tốt, cáng cách xa thời gian Hỏa thì vận khí của các bạn càng kém đi. Bởi vậy, hãy cố gắng thu nạp năng lượng của Hỏa trong thời gian HỎa, sẽ giúp người mệnh thiếu Hỏa có được vận may mắn. Giờ Tuất buổi tối là từ 7h tời 9h cũng là thời điểm có Hỏa duy nhất vào buổi tối.

Về phương vị sẽ tính ra sao? Về phương vị thì phía Nam là nơi Hỏa, ở gần với phía nam vận khí sẽ tốt hơn. Phía Bắc thuộc Thủy, bởi vậy người cần Hỏa ở gần phía Bắc sẽ không thể có được vận may mắn.

“Tăng vận Hỏa mỗi ngày” chính là một nội dung quan trọng, hướng dẫn mọi người làm thế nào để có thể thu nạp được Ngũ hành Hoả từ lúc thức dậy vào buổi sáng tới khi đi ngủ vào buổi tối, cũng chính là dạy mọi ngừơi làm thế nào sử dụng triệt để thời gian mỗi ngày nhằm mang lại vận may mắn cho bản thân.

Trước hết, các bạn cần nắm rõ khái niệm “Hỏa địa tam hùng”.  ” Hỏa địa tam hùng” chính là thời gian vào các giờ Tỵ, Ngọ và Mùi.

Tiếp đến mọi ngừơi cần nắm được chữ Dần và chữ Tuất. Chữ Dần là trường sinh của Hỏa,, chữ Tuất là thường khố (nhà kho) của Hỏa. Do các bạn thiếu Hỏa nên các bạn cần phải hiểu rõ trong vũ trụ huyền không có năm hạt giống hành vận Hỏa, đó chính là Tỵ, Ngọ, Mùi, Dần và Tuất. Các bạn cần phải “khắc cốt ghi tâm” năm chữ này thì mới có thể vận dụng linh hoạt chúng trong cuộc sống.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger