Một số hành vi vượng Mộc

1. Tiền bạc là Mộc

Trong cuộc sống thường ngày, không phải ai cũng có thể biết được hành vi nào là hành vi đại diện cho Mộc. Dưới đây, tác giả sẽ chỉ cho mọi ngừơi thấy .

Ngừơi có can ngày là Ất Mộc cần nhiều tiền hơn những người khác, bởi vì tiền bạc đại diện cho Mộc của họ. Họ cần cố gắng giữ gìn tiền bạc, bởi lẽ nếu để mất tiền hoặc tiêu tiền cho việc quyên góp cho thấy họ sẽ mất Mộc, bởi vậy họ là thần giữ của bẩm sinh.

2e39a7910ftien.jpg Một số hành vi vượng Mộc

2. Ngũ thuật là Mộc

Người có can ngày là Hai Hỏa Bính Đinh cần kết bạn với người thuộc Ngũ thuật tức  mệnh, bốc, tướng, y, sơn thì mới có thể thu nạp Mộc. Mệnh là mệnh lý, Bốc là Bói toán, tướng là xem tướng, y là thầy thuốc, sơn là tu hành. Làm quen và kết bạn với những ngừơi như vậy, bạn sẽ hành vận bởi lẽ họ chính là Mộc của bạn.

3. Nói chuyện, lập nghiệp là Mộc

Đối với người có can ngày là Nhâm Quý thì nói chuyện thường xuyên chính là đại diện cho bạn có Mộc. Điều này cho thấy bạn nên thường xuyên ca hát, niệm kinh, nói chuyện phiếm và học tập, những thứ đó đều đại diện cho Mộc của bạn, bởi vậy người có Bát tự kiểu này rất thích hợp học về ngôn ngữ.

Nếu bạn có can ngày sinh là Quý Thủy thì Mộc là thực thần của bạn,  tức là khi bạn ăn đại diện cho bạn đang tiếp nạp Mộc. Ngoài ra, lập nghiệp cũng đại diện cho Mộc, người thuộc Nhâm Quý lập nghiệp đại diện cho có Mộc.

4. Sinh hoạt tình dục là Mộc

Đối với những người thiếu Mộc có can ngày sinh là Tân Kim thì sinh hoạt tình dục chính là đại diện cho Mộc. Nếu bạn đã kết hôn, bạn cần có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, nếu bạn chưa kết hôn, bạn dễ có khuynh hướng thích xem phim “người lớn”, hoặc có một số hành vi “thiếu đứng đắn” bởi lẽ hành vi này đại diện cho việc tiếp nạp Mộc.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger