Vận Mộc tại nơi ở

Khoảng thời gian 12 năm từ năm 2008 trở về trước, đặc biệt tốt cho người mệnh thiếu Hỏa, bởi lẽ chiến tranh, núi lửa, cháy rừng đều mang lại rất nhiều Hỏa tính. Hỏa nhiều sẽ nung chảy Kim, Kim là phổi, là bác sĩ, do vậy trong khoảng thời gian này không chỉ xuất hiện các chứng bệnh viêm phổi không điển hình, mà là bác sĩ cũng dễ gặp tai họa. Song do 12 năm này Hỏa quá vượng, nên có một loại Hỏa tính bị ức chế, đó chính là cấm hút thuốc trên toàn cầu.

Kỳ thực cấm hút thuốc rất có lợi cho người mệnh thiếu Mộc, bởi lẽ quá trình hút thuốc chính là đốt Mộc. Người cần Mộc có thể để thuốc lá trong túi, bởi lẽ thuốc lá là Mộc, song không thể hút thuốc, vì nếu hút thuốc tức là sẽ không còn Mộc nữa. Nếu ngậm một điếu thuốc mà không châm lên, cho thấy có rất nhiều Mộc.

Tuy nhiên mọi người khó có thể mang theo thuốc mà không hút, bởi vậy người cần Mộc tốt nhất để nhân sâm trong túi, thỉnh thoảng lấy ra 1,2 lát nhâm nhi, đây chính là cách bổ sung Mộc tốt nhất.

Người thiếu Mộc nên thường xuyên tới Đài Loan, Nhật Bản và Mỹ, bởi vì ba nơi này đều thuộc Mộc. Mọi người hãy cố gắng mua những sản phẩm có xuất xứ từ ba nơi này, vì những thứ đó rất có ích. Nếu bạn muốn đi du lịch hoặc phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, nên ưu tiên chọn ba địa điểm trên.

Người mệnh thiếu Mộc tốt nhất không nên tới những nơi thuộc phía tây, vì phía tây thuộc Kim, do vậy dễ bị mất mát đồ đạc, mắc các chứng bệnh viêm phổi.

Sách vở đều đại diện cho Mộc, người mệnh thiếu Mộc tốt nhất nên theo đuổi các lĩnh vực có liên quan tới sách vở giấy tờ. Những ngành nghề như mộc, điêu khắc cũng đều có lợi cho người mệnh thiếu Mộc. Nhà ở cũng là Mộc.

Ngoài lựa chọn ngành nghề và địa điểm xây nhà, nơi bạn sống đối diện với Ngũ hành nào cũng quyết định liệu bạn có thể tiếp nạp Ngũ hành cần thiết hay không, cũng tức là nhà của bạn liệu có hợp phong thủy hay không.

Ví như bạn là người mệnh thiếu Mộc, nơi bạn sinh sống hoặc cơ quan của bạn đối diện với một hàng cây, bạn sẽ có được nhiều Mộc từ đó; nếu đối diện với cửa hàng sách, phố bán cây cảnh, hoặc những cửa hàng có tên gọi nhiều Mộc, đều có thể giúp bạn tiếp nạp Ngũ hành Mộc, hay nói cách khác sẽ giúp bạn hành vận.

nha3 Vận Mộc tại nơi ởTại phía đối diện với nhà ở hoặc nơi làm việc của người mệnh thiếu Mộc có rặng cây, cửa hàng sách hay phố bán cây cảnh, họ sẽ có được rất nhiều Mộc từ đó. Nếu cả ngôi nhà được bao quanh bởi cây cối, tức là người mệnh thiếu Mộc sẽ được trợ giúp hành vận.

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger