Thường xuyên cảm thấy bản thân không may mắn

Nếu bạn cảm thấy mình đang hành suy vận, có lẽ  bạn nên cố gắng tìm cách xoay chuyển Càn khôn cho mình. Bắt đầu từ năm 2008, thế giới  đã bước vào vận Mộc trong Ngũ Tý vận, đối với  người mệnh thiếu Mộc thì 20 năm tiếp theo này sẽ vô cùng thuận lợi.

Lấy ví dụ là năm 2014, người mệnh thiếu Mộc sẽ có cơ hội rất tốt để chuyển bại thành thắng trong năm nay . Người mệnh thiếu mộc ngay từ lúc xem được cuốn sách này đã có thể cải vận. Bởi lẽ bắt đầu từ ngày 4 tháng 2 năm 2014 dương lịch , người mệnh thiếu mộc đột nhiên sẽ có được một lượng mộc lớn , cho tới hết ngày 5 tháng 4 . Bởi vậy , người cần mộc có hai tháng để nạp mộc . Mà cuốn sách này chính là giấy , giấy chính là mộc .

Trong năm 2014 lại có khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 3 tới ngày 5 tháng 4 tức là lúc mộc thịnh vượng nhất . Mức độ thịnh vượng của mộc là chưa từng có trong mấy năm qua . Bởi vậy ngừời thiếu mộc có thể mau chóng có được vận may của mình nhờ vào ngũ hành . Năm 2014 và năm 2015 lần lượt là năm Giáp và Â’t , sáu tháng đầu năm mộc rất vượng , lại thêm ngũ tí vận là vận mộc , mộc làm vương tài vận , yêu đương được như ý , có thể nói là không tai nạn không rủi ro . Năm 2008 bắt đầu bước vào vận mộc Mậu Tý , đối với người mệnh thiếu mộc , 12 năm tiếp theo cũng sẽ vô cùng thuận lợi .

Bởi vậy người thiếu mệnh mộc không nên tốn lãng phí thời gian mà ngủ vùi trong khỏang thời gian này . Trong thời điểm đại vận hiếm có này , nếu người cần mộc dành tòan bộ thời gian quúy báu đó để nghỉ ngơi hoặc làm những chuyện vô bổ , sẽ bỏ phí đại vận tốt đẹp này, bởi lẽ đây là thời điểm nhiều mộc nhất trong những năm gần đó . Sự thành bại đựợc mất của họ đều dựa vào thời điểm này.

Lấy ví dụ bạn là nhân viên bảo hiểm , trong sáu tháng đầu năm của những năm này bạn cần cố gắng tìm kiếm khách hàng , do bạn đang hành vận nên cơ hội thành công của bạn rất cao . Lúc này người thiếu mộc đang ôm ấp hòai bão và nguyện vọng gì , hãy cố gắng tận dụng sự ưu ái của đại vận để thực thi càng nhanh càng tốt.

Hay như bạn đang theo đuổi một đối tượng mà mình phải lòng đã lâu, trong tháng này, nếu bạn triển khai hành động, cơ hội thành công sẽ rất lớn. Nói cách khác, trong khoảng thời gian này, người mệnh thiếu Mộc có thể “ước gì được nấy”, làm bất cứ việc gì đều dễ dàng gặt hái thành công.

may Thường xuyên cảm thấy bản thân không may mắn

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger