Nhận biết vận mộc trong mỗi năm

Vận Mộc hàng năm đều bắt đầu từ mùa xuân. Người mệnh thiếu Mộc về cơ bản đồng nghĩa với thiếu xuân, bởi vậy đặt tên là “Xuân” chính là do thiếu Mộc, gọi như vậy là để tăng cường vận Mộc. Mọi người tới Đài Loan có thể đặt phòng khách sạn Mùa Xuân ở khu suối nước nóng Bắc Đẩu. Ở Hồng Kông có đoàn kịch mùa Xuân nổi tiếng với vở kịch ” Ước hẹn với mùa xuân” . Người  chủ đoàn kịch có ngũ hành thiếu Mộc. Không biết người chủ đoàn  kịch này chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên hay đã nắm bắt được  mật  mã thành công.

Mùa xuân là thời gian mang lại nhiều tinh thần nhất và vận may mắn nhất trong năm cho người mệnh thiếu Mộc. Nếu bạn gặp vận đen trong mùa xuân thì trong sáu tháng cuối năm , bạn sẽ còn đen đủi hơn rất nhiều.

b 673x1024 Nhận biết  vận mộc trong mỗi năm

Bởi vậy vài tháng tính từ sau ngày 4 tháng 2 dương lịch hàng năm sẽ là thời điểm quan trọng nhất của người mệnh thiếu Mộc, sổ tiết kiệm của người mệnh thiếu Mộc trong thời gian từ ngày 4 tháng 2 tới ngày 5 tháng 4 nhất định sẽ tăng lên rất nhiều, bởi lẽ đây là tháng tài vận tương đối tốt của họ. Người mệnh thiếu Mộc nên nắm chắc khoảng thời gian này.

Trước hết mọi người cần phải hiểu rằng, người bình thường không chỉ đơn thuần thiếu một loại ngũ hành, ví dụ như người thiếu Mộc, ngoài cần Mộc cũng cần Hỏa. Có người cần Mộc và Hỏa, cũng có người thiếu Mộc kiêm thiếu Kim hoặc thiếu Thổ. Tuy nhiên, ở đây tác giả chỉ đề cập đến Ngũ hành Mộc để mọi người có thể hiểu rõ ràng,  mùa xuân chính là thời khắc vận Mộc tới trong một năm. Mọi người cần biết rằng, trong khoảng thời gian này không thể nghỉ ngơi mà nhất thiết phải nỗ lực làm việc gấp nhiều lần.

Nếu  Bát tự của bạn thiếu một vài Ngũ hành thì cần xem thêm đại vận mỗi năm của mình để quyết định bản thân đang thiếu ngũ hành gì. Song nếu ngũ hành mà bạn thiếu đại diện cho tài vận của bạn, tôi khuyên bạn nên đặt Ngũ hành này lên hàng đầu, bởi lẽ tài phú luôn gây ảnh hưởng sâu sắc nhất tới con người.

Hiện tại, các bạn chỉ cần sử dụng triệt để mùa Mộc vượng, thực hiện đúng những việc  mà tác giả đã gợi ý, đảm bảo các bạn sẽ mau chóng thay đổi được vận mệnh của mình

Tags:

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger