Một hũ vàng hoặc một rương tài lộc bên dưới cầu vồng

và tiền bạc trong phong thủy không cần thiết phải lấy từ văn hóa cổ truyền ngày xưa. Khi bạn hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng phong thủy, bạn sẽ thấy rằng nếu vận may về dựa trên sự thể hiện vật chất, mọi thứ mang ý nghĩa của tiền bạc và vàng đều có thể được sử dụng để kích hoạt năng lượng dương chủ về . Nhiều bậc thầy về phong thủy ngày xưa đã mô tả thành phần bình hoặc rương giống như chúng vẫn được mô tả trong các câu truyện cổ phương Tây. Cũng như bên dưới cầu vồng hoặc kho báu của hải tặc, những thứ này gợi cho tôi nhớ đến những con vật chủ về ngồi lên.

hu tai loc Một hũ vàng hoặc một rương tài lộc bên dưới cầu vồng

Vì thế nếu bạn muốn kích hoạt biểu tượng phong thủy trong nhà và muốn chúng không giống với những thứ bày bán tại cửa hàng bán đồ cổ, bạn có thể làm theo cách sau: kích hoạt năng lượng của phòng khách bằng cách dùng pha lê làm rương chứa châu báu làm bằng đá quý giả. Dùng một cái tô bằng pha lê và bỏ vào trong đó những viên bi thủy tinh màu trông giống như châu báu rồi đặt chúng cạnh cửa sổ để bắt ánh sáng cầu vồng của mặt trời. Trông chúng sẽ rất đẹp và cũng mang nhiều năng lượng dương. Pha lê là môi trường tuyệt vời cho bởi pha lê tượng trưng cho năng lượng Thổ.

Phong thủy khai thác vận may từ đất, và cũng từ đất mà người ta phát hiện ra vàng hoặc kim loại quý. Nên nhớ rằng trong vòng tương sinh của ngũ hành thì Thổ sinh Kim, ” kim ” có nghĩa là vàng. Vì vậy khi bạn với đá tự nhiên hay pha lê cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt biểu tượng vàng của tài lộc. Nếu muốn, bạn có thể trưng bày pha lê thiên nhiên. Đặt pha lê tự nhiên ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây để kích hoạt năng lượng vàng của hai khu vực này.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger