Tranh con vật

Hỏi: “Xà bàn thỏ, tất định phú”, nghĩa là nam nữ đồng tâm hợp lực tất phát tài phát giàu. Trong khi đó dân gian lại có câu: “Chó đến nhà thì giàu, mèo đến thì nghèo, lợn đến mang no đủ”. Như vậy, phải chăng trong nhà không nên treo mèo, lợn?
Đáp: Khi treo tranh con mèo trong phòng khách, sau khi bạn nhìn con mèo, nếu trong đầu xuất hiện khái niệm “Mèo đến thì nghèo” thì ý nghĩ thoáng qua này sẽ tạo thành cảm giác lo ngại. Do đó, người mà có suy nghĩ đó thì không nên treo tranh mèo. Nhưng rất nhiều người bản thân không biết câu nói đó, coi mèo là con vật cát tường gọi là “mèo phát tài”, với họ treo tranh mèo không hề sinh ra điều không tốt. Vì mèo được gọi là tiểu hổ, người tuổi Thân Tỵ không hợp với hổ không nên treo tranh hình mèo, không được treo vào phương vị tương xung là phương Tây Nam.

11203625 anh meo 11a Tranh con vật

Đối với lợn, ngoại hình béo tròn là tượng trưng của tài phú, phúc khí truyền thống, do đó treo tranh lợn là cát lợi, nó có tác dụng thúc đẩy sự linh động của tài phú.

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger