Trưng bày cỏ trường sinh để kích hoạt vận may về nghề nghiệp trong cộng đồng

. Còn gọi là , không chỉ là biểu tượng cho một cuộc mà còn mang ý nghĩa phát triển nhanh và về nghề nghiệp có liên quan đến sự tương tác với công chúng.

Về cơ bản, linh chi là tuyệt hảo cho những nhà chính trị và những người làm công việc giải trí. Linh chi thường được nhắc đến trong cổ văn Trung Hoa, trong những bức tranh nai, hạc và những khác thường có vẽ loại cây giống như cỏ này.

linh chi Trưng bày cỏ trường sinh để kích hoạt vận may về nghề nghiệp trong cộng đồng

Về hình dạng, loại thảo dược này trông giống như cỏ. Truyền thuyết cho rằng loại thảo dược này mọc trên núi tại một đảo thiêng giữa những đại dương bí mật. Lá cỏ hình bầu dục dài và nhọn. Tương truyền rằng nếu uống cỏ linh chi nấu sôi người ta sẽ rất thọ. Một số sách mô tả linh chi giống như một loại nấm. Hình ảnh của loài thảo dược này trong tranh hoặc chạm khắc trên đồ trang trí nội thất được cho là có thể mang đến sự . Người ta tin rằng hình ảnh của loại thảo dược này được chạm khắc trên bàn thờ thì người trong nhà sẽ được khỏe mạnh và sống lâu. Tương tự thế, nếu bàn thờ được chạm khắc những biểu tượng về thịnh vượng như dơi hoặc cá thì gia đình sẽ được hưởng nhiều .

Những loại thuốc trường sinh khác là những hợp chất thần bí mà các nhà giả kim Lão Giáo đã thêu dệt nên với tính năng thần bí và trường sinh của chúng. được xem là có thuộc tính thần kỳ. Những ký tự may mắn viết bằng sulfur thủy ngân có tác dụng rất mạnh về phong thủy. Những từ bảo vệ viết bằng thứ bột đỏ này được cho là có thể dùng để làm bùa hộ mạng. Tương truyền rằng sulfur thủy ngân có thể mang đến một cuộc sống trường thọ.

Người ta còn tin rằng nhân sâm có tác dụng tăng tuổi thọ. Vì lý do này một số loại nhân sâm được bán với giá rất cao. Người ta đồn rằng hầu hết các lãnh tụ sống lâu là nhờ nhân sâm.

Cuối cùng, truyền thuyết kể lại rằng còn có một lọ thuốc tăng tuổi thọ là bột xà cừ. Tin vào ý nghĩa may mắn của loại chất liệu này, và đồ đạc nội thất nếu được trang trí với hình nấm linh chi cẩn xà cừ sẽ tăng thêm nhiều may mắn cho gia đình.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger