Có những sao nào liên quan tới vận đào hoa ?

Chúng ta gọi ví trí sao liên quan tới vận Đào hoa là Đào hoa vị. Đào hoa vị quyết định chuyên tình yêu hôn nhân của một người có hạnh phúc hay không? Trong phong thủy học có nhắc tới 3 Đào hoa vị sau:
1. Hàm trì: Ngôi sao đại diện cho vị trí Đào hoa này vượng về cuộc sống tình dục, đây là một phương vị “có tình dục mà không có tình yêu”, cái gọi là “chuyện tình một đêm” chính là do ngôi sao này gây ra. Theo quan niệm của người hiện đại, rất khó nói sao này là tốt hay xấu.
2. Hồng Nhan: Ngôi sao đại diện cho vị trí Đào hoa này được vượng về đời sống tình yêu, trong đó bao hàm tình yêu, quan hệ giao tiếp, hoạt động xã giao, vì thế cũng gọi là “Luyến ái tình”.
3. Hồng Loan: Ngôi sao đại diện cho vị trí Đào hoa này vượng về đời sống hôn nhân, có quan hệ mật thiết tới chuyện vợ chồng có quan hệ tốt đẹp hay không. Chúng ta thường dùng câu nói “Hồng Loan tinh động” (sao Hồng Loan chuyển động) để hình dung tới một cuộc tình duyên tốt đẹp nào đó sẽ tiến tới hôn nhân.

26113207 i u thuy n Có những sao nào liên quan tới vận đào hoa ?

No tags for this post.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger