Vỏ ốc cho tình yêu phương xa

vo oc Vỏ ốc cho tình yêu phương xa

Vào thời xa xưa, được xem là biểu tượng của lòng trung thành. Những người trong hoàng tộc được hưởng nhiều lợi ích khi mang hoặc đeo trên áo. Người ta còn tin rằng mang sẽ được bảo vệ.

Theo phong thuỷ, sử dụng nhiều tượng vỏ ốc có thể thu hút vận may trong . Ngoài ra, nó còn giúp cho những người sống xa nhau vẫn giữ được tốt đẹp và sự thân thiết.

Võ ốc là một biểu tượng tuyệt hảo cho những người mà có công việc đòi hỏi họ phải có sự giao thiệp rộng, đặc biệt với những người nổi tiếng và được kính trọng. Để tạo vận may về danh vọng, hãy đặt một vỏ ốc lớn ở khu vực phía Nam của phòng khách. Vỏ ốc cũng có thể đặt ở hướng Đông-Bắc và Tây-Nam để tăng cường ở khu vực này. mạnh ở hướng Đông-Bắc tạo vận may về giáo dục, trong khi mạnh ở hướng Tây-Nam tăng cường và cải thiện vận may về các mối quan hệ

Nếu bạn và người yêu sống cách xa nhau, hãy để vỏ ốc góc Tây-Nam của , hoặc ở hướng . Điều nay sẽ mang đến cho bạn những cơ hội gặp gỡ nhau và tạo điều kiện cho mối quan hệ được nở hoa.
Trong bất cứ trường hợp nào ban cũng có thể chưng bày biểu tượng vỏ ốc, bởi vì nó tăng cường vận may về giao tiếp. Người ta sẽ hiểu bạn nhiều hơn, đồng thời sự tương tác giữa bạn với bạn bè và đồng nghiệp sẽ được thân ái, chân thành và thoải mái hơn.

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger