Chim Ác Là tượng trưng cho niềm vui và điềm lành

linh thiêng mang đậm dấu ấn trong huyền thoại Mãn Châu, có liên quan đến việc lật đổ triều đại nhà Minh, thành lập nhà Thanh cai trị Hồng Kông. Suốt nhiều thế kỷ người Mãn Châu xem một loài . Nó được xem là loài chim mang đến nhiều hỷ sự và .

chim ac Chim Ác Là tượng trưng cho niềm vui và điềm lành

Người ta tin rằng khi ác là làm tổ trong nhà, nó sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc. Những người ước muốn có một cuộc sống ổn định sẽ được như ý. Những ai ước muốn có con sẽ được sinh con.

Nhiều người cho rằng, trước khi bắt đầu kế hoạch làm giàu, hoặc tìm kiếm những cơ hội mới, hay bắt đầu công việc kinh doanh mới, nếu tình cờ thấy chim ác là, đó được xem là dấu hiệu cho sự thành công của bạn về sau. Vì thế bạn nên có hình ảnh hoặc tranh chim ác là trong nhà.

Chim ác là trông giống loài quạ, nhưng nó nhỏ hơn và có đốm lông trắng dưới bụng. Ở Malaysia, chim ác là màu nâu và cũng có những đốm trắng gần mỏ. Bạn có thể dạy chim ác là nói nếu bạn đủ kiên nhẫn.

Tuy nhiên, không nên nuôi chim ác là trong chuồng vì loài chim này mang đến điềm lành, tạo ra khí chủ về cho . Khi nuôi trong chuồng, chim ác là không thể tung cánh, khí sẽ bị ảnh hưởng xấu, cơ hội phát triển và thăng tiến của bạn sẽ bị giới hạn. Một số loài chim khác mang đến man mắn là gà trống, công, hồng hạc, , ngỗng hoặc hạc. Đặt hình ảnh của một trong những loại chim này ở khu vực phía Nam của ngôi nhà sẽ mang đến sự hòa hợp trong .

Tags: , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger