Khi cảm thấy mất cân bằng, hãy làm một điều gì đó khác biệt

Cảm giác nặng nề đôi khi có thể gây cho bạn cảm thấy mệt mỏi, mất cân bằng như thể của bạn không còn đồng bộ với thế giới xung quanh. Cảm giác này là do bạn bị quá tải trong công việc và có quá nhiều stress. Đây là giai đoạn đầu của suy kiệt và là dấu hiệu cho bạn cần giảm bớt công việc đang làm.
Tìm kiếm sự cân bằng
Giải pháp tốt nhất cho cảm giác này là tập trung vào làm một việc khác biệt. Để làm được điều này bạn cần phải làm cân bằng lại những rung động trong trường năng lượng hay vầng hào quang của bạn
Chon lọc một môn năng khiếu hoặc sở thích mới, trồng cây trong vườn, tham gia hoạt động sáng tạo, xây dựng hoặc nuôi dưỡng như nuôi cá cảnh, vẽ tranh, học nâu ăn… CHú ý vào một điều gì đó hoặc vào một người khác thay vì chú ý đến bản thân bạn. Việc chuyển đổi chú ý sang một đối tượng sống khác ở bên ngoài là cách tốt nhất để phục hồi và bảo tồn năng lượng của bạn. Trồng cây và chăm sóc loài vật là cách tốt nhất để bạn tập trung và chú ý và nhận thức. Chúng tượng trưng cho khí phát triển, khi bạn trồng cây chẳng hạn, bạn đã nuôi dưỡng khí phát triển. Vui đùa với con chó hoặc nuôi cá cũng có hiệu quả tương tự.

ca canh Khi cảm thấy mất cân bằng, hãy làm một điều gì đó khác biệt
Lão giáo tin rằng nuôi cá cảnh sẽ chữa được sự mệt mỏi vì chúng sẽ mang lại năng lượng dương tích cực.

Nuôi cá
Một cách khác để thu hút khí phát triển vào không gian sống của bạn là nuôi cá. Cá tượng trưng cho cuộc sống ở dưới nước. Lão giáo đề nghi nuôi cá để giảm stress cho tâm trí, xua tan mệt mỏi. Bạn nên nuôi cá có màu sắc hợp mùa sinh của bạn. Nuôi cá màu đen nếu bạn sinh vào mùa đông, nuôi cá màu đỏ sinh vào mùa hè, nuôi cá màu xanh lá sinh vào mùa đông, nuôi cá màu trắng sinh vào mùa thu. Nếu bạn sinh vào tháng trước hoặc sau mùa hè thì nuôi cá vàng.
Lão giáo khuyên rằng, nếu bạn đang làm chủ công ty của bạn, thì hãy nuôi trong văn phòng một số cá có màu hợp với mùa sinh của vợ bạn. Nếu bạn là nữ thì nuôi cá có màu phù hợp với mùa sinh của bạn. Nếu bạn còn độc thân, thì nuôi cá có màu hợp với mùa sinh của bạn gái. Nếu không có bạn gái, thì chon cá có màu hợp với mùa sinh của bạn.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger