Kỳ lân mang đến thịnh vượng và thành đạt cho con trai

Theo thần thoại Hồng Kông, đôi khi còn được gọi là . là linh vật của điềm lành, , , , con cháu vinh hiển và niềm vui.

cap ky lan ma dong y297 Kỳ lân mang đến thịnh vượng và thành đạt cho con trai

Kỳ lân có quan hệ mật thiết với những con số Hà Đồ được sử dụng trong phân tích phong thủy cao cấp. Truyền thuyết cho rằng kỳ lân xuất hiện trên sông Hoàng Hà, mang trên lưng nó một tấm bản đồ mà từ đó vua Phục Hy sáng tạo nên chữ viết Trung Hoa. Có nhiều huyền thoại và truyền thuyết xoay quanh kỳ lân, hầu như tất cả đều ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp như: mang đến điềm lành, sự giúp đỡ và bản tính cao quý.

Sự hiện hữu của kỳ lân được cho là có thể thu hút khí vũ trụ mạnh mẽ của , do đó mang đến cho những người ở trong nhà. Hình ảnh kỳ lân có thể tìm thấy trong các cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Đặt hình ảnh kỳ lân trên bàn để kích hoạt tất cả các thuộc tính của con vật linh thiêng này. Kỳ lân thường được trưng bày nơi làm việc vì nhiều người tin rằng nó là dấu hiệu của điềm lành, là biểu tượng của .

Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những người phục vụ trong quân đội. Kỳ lân là biểu tượng của sỹ quan cao cấp nhất, hình ảnh của nó thường được thêu trên áo choàng của luật sư.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger