Đặt biểu tượng rồng ở hướng Đông để tích lũy khí của vũ trụ

được xem là biểu tượng mạnh nhất trong các biểu tượng của Trung Hoa. Là một trong tứ linh và là biểu tượng chính của phong thủy, rồng tượng trưng cho sự bắt dầu tươi mới. Rồng trấn ở hướng Đông, nơi mặt trời mọc và nơi những cơn mưa xuân bắt đầu. Rồng là biểu tượng của mưa, mang nước đến cho đất. Vì vậy rồng tượng trưng cho nước tươi tốt, mang về . bản thân rồng cũng là biểu tượng của thành công, kiến thức uyên bác và . Vì vậy không có biểu tượng nào có thể vượt qua biểu tượng rồng về may mắn, thành công và . Doanh nhân thường dùng biểu tượng rồng trong logo của công ty để được thành công lớn và lâu dài.

rong xanh f102 Đặt biểu tượng rồng ở hướng Đông để tích lũy khí của vũ trụ

Nhiều doanh nghiệp được hưởng lợi ích từ việc sử dụng biểu tượng rồng để tạo ra khí vũ trụ. Đây cũng là loại khí mang may mắn đến ngôi nhà có điều kiện phong thủy tốt.

Nên đặt biểu tượng rồng ở vị trí nào trong nhà?

Đặt hình ảnh của rồng bên tay trái trên bàn làm việc, trong phòng khách, tính từ trong nhà nhìn ra. Theo phong thủy, rồng sẽ mang lại lợi ích ở bất cứ nơi nào nó được trưng bày. Nhưng để đảm bảo sự hòa hợp với ngũ hành, nên đặt rồng ở những hướng như Đông, Đông Bắc, Đông Nam,Tây Nam. Đừng quên rằng kích thước của rồng không được quá lớn bởi như thế nó sẽ làm mất cân bằng năng lượng của ngôi nhà. Rồng quá nhỏ sẽ không có tác dụng. Tốt nhất là xẽ lục hoặc làm bằng đá quý màu xanh lục.

Rồng làm bằng ngọc hoặc đá quý rất đắt tiền. Rồng chạm khắc trên gỗ cũng có hiệu quả nhưng không mạnh bằng đá tự nhiên. Đặt rồng ở vị trí ngang tầm mắt. Không đặt rồng ở vị trí quá cao, vì như thế rồng sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger