Trồng cây ước ở hướng Đông

đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy thực hành. Với khả năng làm lệch hướng , cây là công cụ tuyệt hảo để hóa giải sát khí. Khi cửa trước bạn bị những mũi tên độc từ bên kia đường, hãy trồng một bụi cây để che chắn mũi tên độc. Mũi tên độc có thể là một con đường thẳng, đường nối mái đối diện hoặc bất cứ cấu trúc thẳng, bén nhọn và thù nghịch nào. Đôi khi ngay cả gờ tường của những cao tầng cũng tạo ra những mũi tên độc. Đối với những cấu trúc thù nghịch mang đến vận rủi này, bạn có thể làm lệch hướng chúng bằng cách trồng một cây ở địa điểm trọng yếu để che chắn luồng sát khí.

cay uoc o huong dong Trồng cây ước ở hướng Đông

Cây sẽ có hiệu quả hơn khi được trồng tai một địa điểm trong vườn để có thể chuyển thành . Theo , khả năng mang đến vận may của cây tùy thuộc vào ba điều:

1. Địa điểm trồng cây
2. Loại cây trồng
3. Những gì bạn làm để thuộc tính chủ về của cây.

Tốt nhất là trồng cây ở hướng Đông. Để xác định đúng vị trí, bạn hãy đứng ở giữa nhà và lấy góc 45◦ tính từ trung tâm để lấy góc hướng Đông. Cây trồng nên nằm trong cung 45◦ này.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger