Kích hoạt hướng tử vi để cải thiện vận may

Một khi đã xác định được vị trí tương ứng với của bạn hãy tối đa bằng cách tăng cường khí ở khu vực đó. Tuy nhiên, nếu có toilet hoặc nhà kho ở hướng này thì đừng nên kích hoạt bên trong toilet hoặc nhà kho, bởi vì không khí bị tù hãm sẽ phát tán và gây ảnh hưởng xấu cho những người sống trong ngôi nhà.

tl.12congiap Kích hoạt hướng tử vi để cải thiện vận may
Xác định hướng la bàn tương ứng với con giáp của bạn, rồi đặt hình ảnh của con giáp đó ở khu vực có hướng tương ứng với nó trong nhà của bạn. Nếu con giáp đó làm bằng đá quý thì sức mạnh của nó sẽ tăng lên và mang lại cho bạn nhiều vận may.

KÍCH HOẠT VẬN MAY

Cách tốt nhất để kích hoạt những điều tốt để đến với bạn là sử dụng hình ảnh con giáp làm bằng , pha lê, tượng trưng cho những ước nguyện hoàn thành. Tốt nhất là sử dụng hình ảnh con giáp làm bằng như thạch anh, mã não, ngọc… nó sẽ tập trung khí tốt và làm cho những điều ước của bạn thành hiện thực. Tùy theo màu của pha lê để có ước nguyện khác nhau như sau:

– Pha lê vàng, như citrin, tượng trưng cho những mong ước về của cải, vật chất.
– Pha lê hồng, như Hồng Ngọc, Thạch anh hồng, tượng trưng cho những mong ước về tình yêu.
– Pha lê xanh, như mã mão xanh, tượng trưng cho mong ước về phục hồi.
– Pha lê xanh lục, như đá Peridot hoặc Lục Bảo ngọc, tượng trưng cho mong ước về thăng tiến.
– Pha lê tím, như Thạch anh tím, tượng trưng cho ước nguyện về thăng tiến và phát triển cá nhân.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger