Hiệu quả của phương pháp tưởng tượng

Cũng có thể sử dụng để xấu từ dưới đất. Người ta cho rằng và trí tuệ của con người luôn tiềm ẩn rất nhiều . Vì vậy, những ai giỏi vận dụng để thực hành phong thủy thì sẽ có nhiều thuận lợi ngay từ lúc khởi đầu.

Ổn định tinh thần trước khi bắt đầu – nên nhớ rằng, bạn cần phải cảm thấy yên tĩnh, khỏe mạnh và hoàn toàn thu giãn khi thực hành dưới đây:

hieu qua cua phuong phap tuong tuong Hiệu quả của phương pháp tưởng tượng

Tưởng tượng bản thân có thể kết nối với đất

Trước khi thực hành, hãy ra goài vườn và hít thở không khí trong lành, tốt nhất là vào lúc cáo ánh sáng rực sáng, sau đó quay trở vào nhà.

1. Ngồi thẳng lưng, nhẹ nhàng khép mắt và phát khởi tâm nguyện. Nên nghĩ đến những điều này có lợi cho người khác hơn cho bản thân bạn. Bạn có thể phát khởi tâm nguyện để có được một gia đình an vui và hạnh phúc.

2. Hít thở bình thường và thở sâu. Chuẩn bị tưởng tượng.

3. Khi đã sẵn sàng, tưởng tượng cơ thể của bạn đang phát ra một sợi dây di chuyển vào trong lòng đất. Càng lúc sợi dây đó càng đi sâu xuống dưới và bạn tưởng tượng cơ thể mình đang phát ra ánh sáng truyền vào sợi dây, làm sợi dây sáng lên – tỏa ánh sáng vào trong lòng đất.

4. Cố gắng giữ lại hình ảnh này trong vài phút trước khi nhẹ nhàng thu sợi dây lên. Nghỉ ngơi một chút trước khi xả thiền.

Sau đó, hãy ra ngoài trở lại và hít thở sâu để bổ sung .

Tags: , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger