Tác động của các vật treo trên tường

Vị trí và thể loại của các vật treo trên rất quan trọng đối với hiệu quả làm việc của bạn. Khi bạn nhìn, vị trí treo các vật thể này sẽ quyết định bán cầu não trái hay bán cầu não phải của bạn sẽ hoạt động. về khía cạnh này, các yếu tố phong thủy trùng khớp với kết quả của những nghiên cứu hiện đại về khả năng hoạt động của não bộ.

Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng tùy thuộc vào độ cao mà mắt nhìn vào, của mắt sẽ phản xạ thần kinh ở những trung khu khác nhau của não.

Đối với các vật thể treo cao quá đầu: Các vật thể này sẽ kích hoạt trí tưởng tượng của bạn. Đây là khu vực của những điều có thể xảy ra và những điều có thể đạt được. cổ truyền khuyên nên treo hình ảnh của những điều mà bạn mong muốn, những nhiệm vụ hoặc mục tiêu cần đạt được ở vị trí cao quá đầu người. Nhưng nếu để quá nhiều thứ trên cao sẽ tạo xu hướng mơ mộng hão huyền.

tac dong cua cac vat treo tren tuong Tác động của các vật treo trên tường
Những vật treo trên tường, ở vị trí cao quá đầu người, có tác dụng kích hoạt trí tưởng tượng cho người nhìn.

Đối với cấc vật thể treo ngang tầm mắt: Khi bạn nhìn thẳng tới phía trước – Ở vị trí ngang tầm mắt – não của bạn đang hoạt động ở thời điểm hiện tại. Phong thủy cho rằng những gì treo trên tường – ở vị trí ngang tầm mắt – sẽ trực tiếp đến cách bạn phản ứng với những biến cố xảy đến trong hiện tại.

Khi làm việc trong văn phòng, bạn thường ngồi ngay tại của mình, vì thế treo một tác phẩm nghệ thuật trên tường đối diện, ở vị trí ngang tầm mắt sẽ giúp bạn tập trung vào hiện tại tốt hơn.

Đối với các vật thể trên sàn: Khi nhìn xuống chân hoặc nhìn vào vật thể trên sàn, não của bạn dễ quay trở về những biến cố xảy ra trong quá khứ. Theo phong thủy, các vật thể trên sàn tượng trưng cho của quá khứ vẫn còn tác động vào hiện tại của bạn. Đây có thể là những khách hàng cũ, những công việc chưa được giải quyết, hoặc thậm chí là những rắc rối bắt nguồn trong quá khứ nhưng vẫn còn kéo dài đến hiện tại…, những biến cố này làm ảnh hưởng đến vào công việc hiện tại của bạn.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger