Ý nghĩa của quyền trượng

Ngày xưa những người có ở Hồng Kông thường giữ bên mình – thường làm bằng ngọc, cẩn vàng và đá quý. Hoàng đế mang vương trượng tượng trưng cho uy quyền của hoàng đế. Kể từ đó, quyền trượng được xem như một của quyền lực tối cao.

Ngày nay, đặt quyền trượng trong nhà hoặc trong văn phòng được cho là sẽ năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và gây . Nếu bạn là nhà quản lý hoặc làm công việc giám sát thì quyền trượng sẽ bảo đảm quyền hạn của bạn được công nhận và ý kiến, quyết định của bạn được tôn trọng. Quyền trượng là một công cụ phong thủy tốt nhất cho các nhà quản lý và lạnh đạo. Khi được đặt trong nhà, quyền trượng là công cụ có ảnh hưởng rất tốt cho người chủ gia đình.

gay nhu y dong linh R076 02 Ý nghĩa của quyền trượng
Quyền trượng là biểu tượng rất tốt cho những ai đang thăng tiến trên bậc thang công danh và mang đến nhiều về mặt .

PHẨM CHẤT CỦA QUYỀN TRƯỢNG

Tuy nhiên, điều quan trọng là quyền trượng phải phù hợp với địa vị của bạn, do đó bạn đừng bao giờ dùng quyền trượng làm bằng kim loại rẻ tiền. Quyền trượng phải được là bằng chất liệu quý, còn kích thước và kiểu trang trí không quan trọng.

Nên nhớ rằng quyền trượng tượng trưng cho quyền lực cao nhất của người có quyền đưa ra những quyết định quan trọng. Quyền trượng sẽ về quyền lực cho những ai muốn có quyền lực và tạo ảnh hưởng trong xã hội.

Khi quyền trượng được trang trí bằng những biểu tượng may mắn khác, như nút thần hoặc bát tiên – tượng trưng cho tám loại về trường thọ, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng – thì nó sẽ có hiệu quả hơn. Mỗi vị trong bát tiên tượng trưng cho việc đạt đến thành quả cao nhất trong nghề nghiệp. Bạn nên đặt quyền trượng trong phòng làm việc ở hướng Tây – Bắc.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger