Tranh Quán Âm tống tử

Ngụ ý và hiệu ứng
Quán Âm Bồ Tát đại từ đại bi là người đứng đầu chư vị Bồ tát tại Phật quốc. Trong Phật giáo Hồng Kông, Quán Âm biến đổi thành nữ tướng, đặc biệt từ thời Đường Tống về sau, Quán Âm hoàn toàn biến thành nữ Bồ Tát, người có dung nhan mĩ lệ, ung dung đoan chính, từ bi độ lượng. Tương truyền, chỉ cần người dùng cảnh liễu vẩy nước cam lộ xuống nhân gian thì mọi khổ não của chúng sinh lập tức được tiêu trừ.
Quán Âm tống tử treo trong nhà, có thể tăng cường tình duyên nam nữ, đáp ứng nguyện vọng sinh thêm con cái trong gia đình.
quan am tong tu 300x250 Tranh Quán Âm tống tử
Cách sử dụng
Đạo tràng của Quán ÂM trên núi Phổ Đà ở Đông Hải, nếu treo bức tranh Quán Âm tống tử trên tường phía Tây hướng về phía Đông thì có thể tăng cường linh khí của Phật tượng, khiến phúc nghiệp tăng thêm.
Tượng Quán Âm tống tử, không nên hướng mặt về bàn ăn, phòng bếp, vì Quán Âm Bồ tát đại từ đại bi không muốn nhìn thấy chúng sinh chịu bất cừ khổ hạnh nào, cho nên trước mặt tượng Quán Âm, không nên có các loại thực phẩm như thịt, rượu.
Tranh Quán Âm tống tử không nên hướng về phía nhà vệ sinh, treo trên tường nhà vệ sinh hoặc những nơi ô uế.
Tranh Quán Âm tống tử không nên treo đối diện với cửa phòng ngủ, để tránh môn xung.
Tranh Quán Âm tống tử nên treo trong phòng khách, không nên treo trong phòng ngủ.
Nếu là các tượng Quán Âm khác thì phép tắc, nghi kị cũng tương tự như vậy.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger