Một số thực phẩm tốt cho người mệnh thiếu Mộc

Ngô,chuối tiêu và chanh :

Ngô , chuối tiêu và chanh đều thuộc mộc ,chúng đều là thức ăn rất tốt cho sức khỏe con người .Nếu có thể uống nước chanh mỗi ngày ,cơ thể sẽ không tích tụ mỡ ,là phương thuốc giảm béo thần kỳ .Tuy nhiên không nên uống quá nhiều vì mộc nhiều tổn hại thổ , thổ là dạ dày, dẫn tới tổn hại dạ dày.

Tuy chuối tiêu màu vàng ,song nó lại chứa rất nhiều mộc ,có lợi cho cơ thể , ruột và dạ dày của mỗi người .Đánh nhuyễn chuối tiêu ,cho mật ong vào trộn đều rồi đắp lên mặt ,sẽ có tác dụng làm sạch da mặt ,đây chính là lọai mĩ phẩm tốt nhất cho da mặt.

Gan lợn có tác dụng bổ vận nhanh chóng :

Do người mệnh thiếu cần bổ sung mộc ,nên khi ăn một loại thực phẩm làm tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể thì họ vẫn không ảnh hưởng .Tình trạng này cũng giống như hút thuốc lá sẽ dẫn tới bệnh ung thư phổi , song người mệnh thiếu hỏa thi thoảng hút thuốc vẫn không sao .Người mệnh thiếu mộc có thể ăn nhiều lọai thức ăn này , song không nên quá lạm dụng , thức ăn này chính là gan lợn . Gan là thực phẩm bổ dưỡng rất cần thiết cho người mệnh thiếu mộc . Mỗi tuần ăn một lần sẽ không làm tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể.

Khi bạn lâm vào tình cảnh bế tắc , hãy mua gan lợn về nấu canh , ăn lọai canh này có thể bổ sung cho gan của bạn , khiến bạn mau chóng được cải vận.

Hoa quả tươi là thực phẩm rất hữu hiệu :

Mộc đại diện cho cây cối,hoa cỏ ,ăn nhiều rau và hoa quả rất có ích cho người mệnh thiếu mộc ,trong đó rong biển khô và tươi đều là thức ăn rất giàu mộc.

Rong biển tươi rất tốt cho cơ thể..Trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật Bản thường xuyên có rong biển tươi .Rong biển khô dễ tìm hơn ,song nếu làm đồ ăn vặt thì rất nóng .Người thiếu mộc nên ăn nhiều những món ăn chế biến từ rong biển .

Ăn ngó sen tăng chí tiến thủ :

Ngó sen cũng thuộc mộc .Nếu con trai bạn rất lười biếng , thường nằm ì ở nhà không chịu làm gì , không có chí tiến thủ, mà cậu ta lại thuộc người mệnh thiếu mộc ,bạn có thể cho con trai ăn ngó sen , như vậy sẽ khiến cậu ta tăng thêm chí tiến thủ .Ngó sen tượng trưng cho chí tiến thủ , hoài bão lớn lao , người không chịu cầu tiến nên thường xuyên ăn ngó sen.

Ăn khoai lang dễ bị người khác ức hiếp :

Không nên cho trẻ nhỏ thường xuyên ăn khoai lang , người hay ăn khoai lang đa phần bị chậm chạp , dễ bị người khác bắt nạt . Bởi vậy , thế hệ ăn khoai lang chính là thế hệ dễ bị ức hiếp . Hiện nay , nếu trẻ nhỏ thường xuyên ăn khoai lang, sẽ rất dễ bị bắt nạt ở trường .

Khoai lang cũng đại diện cho sự phục tùng , nếu bạn muốn chồng mình phục tùng mình , có thể cho anh ta ăn nhiều khoai lang hơn.

Ăn khoai tây chiên tượng trưng cho tinh thần tự do ,thường có suy nghĩ phản nghịch ,bởi vậy người mỹ đặc biệt thích ăn khoai tay chiên .Khoai lang và khoai tây chiên đều thuộc mộc song mang lại công dụng khác nhau.

Tuyệt phẩm trong mộc-nhân sâm :

Vừa rồi chúng ta đã nói rằng , linh chi là mộc trog mộc, có thể trồng linh chi hoặc bày linh chi trong nhà . Song còn có một thứ tốt hơn cả linh chi đó là nhân sâm.

Người mệnh thiếu mộc ăn nhân sâm thì có thể hành vận lập tức ,ăn nhân sâm có thể cải tử hoàn sinh . Người mệnh thiếu mộc khi gặp phiền phức có thể ăn ngay một chút nhân sâm.

Mọi người cần hiểu rõ điều này : cần phải xem mình thiếu ngũ hành nào thì tìm thứ tốt nhất thuộc ngũ hành đó để bổ sung cho sự thiếu hụt của mình . Bởi vậy nếu bạn là người thiếu mộc, có thể mua một củ nhân sâm vương đắt nhất đặt ở phía đông trong nhà của bạn .Bạn đã có được mộc tốt nhất trên thế gian , lại bày ở phía đông , đây chính là tuyệt phẩm giúp bạn hành vận.

nhan sam Một số thực phẩm tốt cho người mệnh thiếu MộcNgoài linh chi, nhân sâm cũng là một thực phẩm bổ dưỡng quá giá cho người mệnh thiếu Mộc.. Không ăn nhân sâm mà đặt nó ở phía đông trong nhà như vậy người mệnh thiếu Mộc đã có đươc vật phong thủy hành vận tốt nhất cho mình

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger