Hình dạng của bàn làm việc

Hình dạng của cần phải phù hợp với đặc thù của bạn. Chúng ta sẽ xét đến ba dạng chính – , hình tròn và hình vòng cung.

Bàn hình chữ nhật

Rất phù hợp cho những công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra , hỗ trợ rất nhiều cho những công việc liên quan đến trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc hình chữ L – một hình dạng mang rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Bàn hình tròn tạo ra quá nhiều dương, khiến cho người ngồi làm việc ở đây không thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được chọn làm bàn hội nghị vì loại bàn này giúp khơi dậy những sáng tạo.

Rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc), điều này giúp tăng của người ngồi làm việc ở đó.
Một ví dụ điển hình của bàn hình vòng cung là bàn làm việc hình chữ U. Với hai vòng cung bao quanh người ngồi trong đó, bàn hình chữ U có thể khiến cho người này cảm thấy ngột ngạt, nhưng người kia lại cảm thấy thoải mái – điều này tùy thuộc vào mức độ gò bó mà một người có thể chịu được. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu nổi không gian chật hẹp bên trong thang máy, thì tốt nhất bạn không nên chọn bàn làm việc hình chữ U.

hinh dang cua ban lam viec Hình dạng của bàn làm việc
Chiếc bàn hình vòng cung như thế này sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn. Đối với loại bàn dùng trong các buổi hội họp thì những đường cong có tác dụng khiến cho mọi người tập trung chú ý hơn.

Tags: , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger