Bảo vệ ngôi nhà khỏi sao Tam Sát

chỉ ảnh hưởng đến bốn hướng chính là Đông, Tây, Nam, Bắc. Mỗi năm vị trí của sao này lại thay đổi một lần. Để tránh vận rủi gây ra bởi , bạn phải xác định được vị trí của sao này mỗi năm.

Ba loại vận rủi

Những người sống trong khu vực có sự hiện diện của sao Tam Sát thường phải gánh chịu ba loại mất mát: thanh danh, tình yêu/ tình bạn và tiền bạc. Tuy nhiên, bạn có thể hóa giải sức mạnh của Tam Sát để bảo vệ bản thân và gia đình bằn cách đặt ba con vật bảo vệ linh thiêng ở những vị tri thích hợp.


Ba con vật bảo vệ linh thiêng

Từ hàng ngàn năm nay, người Hồng Kông tin rằng phục khuyển, và long mã là ba con vạt linh thiêng do trời phái xuống để bảo vệ vận may từ Thiên, Địa, Nhân.

Đặt tượng những con vật bảo vệ này ở gần cửa chính, hoặc khu vực bị ảnh hưởng trong nhà có tác dụng bảo vệ tất cả những người trong nhà. Kỳ lân được xem là biểu tượng tốt nhất để chống lại sao Tam Sát. Vì vậy hãy đặt kỳ lân ở khu vực mà sao này ảnh hưởng.

su tu dong Bảo vệ ngôi nhà khỏi sao Tam Sát
Phục khuyển được xem là biểu tượng bảo vệ. Đặt biểu tượng này ở cửa chính nhìn ra ngoài hoặc ở khu vực bị ảnh hưởng bởi sao Tam Sát

Bí quyết kích hoạt

Xác định vị trí của Tam Sát
Để biết được mỗi năm Tam Sát nằm ở vị trí nào, bạn phải xem năm đó thuộc con giáp nào. Năm 2007( Hợi) Tam Sát ở hướng Tây, và nó sẽ tiếp tục ở đây trong năm Hợi, Mẹo, Mùi. Năm 2008 (Tí) Tam Sát ở hướng Nam, và nó sẽ tiếp tục ở đây trong năm Thân, Tí, Thìn. Năm 2009( Sửu) Tam Sát ở hướng Đông, và nó sẽ tiếp tục ở đẩy trong năm Tỵ, Dậu, Sửu. Năm 2010( Dần) Tam Sát ở hướng Bắc, và nó sẽ ở đây trong năm Dần, Ngọ, Tuất. Và năm 2013 ( Tỵ), theo câu quyết : Tỵ, Dậu, Sửu : Sát Đông. Có nghĩa là nhà ta ở hướng Đông là phạm phải Tam sát.
Như vậy:
– Dần, Ngọ, Tuất: Sát Bắc.
– Thân, Tý, Thìn : Sát Nam.
– Hợi, Mẹo, Mùi : Sát Tây.
– Tỵ, Dậu, Sửu : Sát Đông.

Tags: , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger